Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng phương pháp nào?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt. Bằng cách lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí ( nếu mắt bạn ở dạng một mí, mí lót hay mắt 2 mí không đều), chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ da chùng da thừa, rút ngắn cơ nâng mi ( nếu mí mắt bị sụp)  giúp bạn nhanh chóng tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời, cân xứng, hài hòa đẹp tới từng đường nét.

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Thẩm mỹ mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt

Trong nhân tướng học, đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người châu Á là 2 mí mắt không đều nhau dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là gì?

Là tổng hợp các phương pháp can thiệp y khoa nhằm cải thiện tình trạng thẩm mỹ mắt thiếu cân đối. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định một trong các kỹ thuật chính sau:

Tạo nếp mí ở hai bên để trả lại sự cân xứng cho hai mắt trong trường hợp mắt to nhỏ là do nếp mí mắt.

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Tạo nếp mí ở hai bên để trả lại sự cân xứng cho hai mắt

Kết hợp cùng lúc 2 kỹ thuật: Tạo nếp mí hai bên và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt mí mắt nếu mắt to mắt to nhỏ là do sụp mí mắt.

Thực hiện đồng thời việc tạo nếp mí và mở rộng khóe mắt hoặc đuôi mắt khi tình trạng mắt không đều là do nếp mí kèm với việc có nhiều nếp rẻ quạt trên mắt.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng phương pháp nào?

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như sau:

  • Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.
  • Nếu mí bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kỹ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.
  • Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.
thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa để giải quyết tình trạng sụp mí

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng nhờ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Do đó, công nghệ này cũng được các chuyên gia đặc biệt đánh giá cao về tính an toàn cho người sử dụng.

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

  • Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thẩm mỹ mắt to sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, dao mổ siêu nhỏ giúp mắt giảm sưng, mau lành, không đau, không để lại sẹo.
  • Được kiểm tra tình trạng mắt, các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm biết trước có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không đồng giúp bác sĩ đưa ra lên kế hoạch thẩm mỹ mắt to phù hợp.

Hình trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt:

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70