Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có làm ảnh hưởng thị lực không?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có làm ảnh hưởng thị lực không?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền là thác mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp. Nhiều người trì hoãn thực hiện bởi lo lắng chi phí quá cao. Thực tế, giá cắt mí khác nhau với từng đối tượng, do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo các thông tin Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chia sẻ sau đây để biết thêm chi tiết.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có làm ảnh hưởng thị lực không?
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có làm ảnh hưởng thị lực không?

Giới thiệu sơ lược phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt không còn quá xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp nữa. Hiện nay có rất nhiều công nghệ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, trong đó, cắt mí mắt là phương pháp phổ biến và thực hiện nhanh chóng.

Cắt mí mắt tác động trực tiếp vùng mí mắt trên, tạo ra nếp mí mới bằng cách loại bỏ phần mỡ thừa và da dư. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Trước tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tùy vào tình trạng mí mắt và nhu cầu làm đẹp của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp. Thời gian cắt mí mắt sẽ từ 45-60 phút, tùy vào tình trạng mỗi người và mức độ cải thiện mắt. 

Những lợi ích khi cắt mí mắt 

Cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng, cuốn hút, đồng thời trẻ hóa vùng mắt. Kỹ thuật này còn giúp bạn loại bỏ da dư, mỡ thừa tích tụ, giải quyết tình trạng sụp mí mắt hay chảy xệ da vùng mắt. 

Cắt mí mắt là gì
Cắt mí mắt là gì

Cắt mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Nỗi sợ gặp biến chứng khi cắt mí mắt khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi đang có nhu cầu thẩm mỹ. Vậy cắt mí mắt có hại không? Cùng tìm hiểu trước khi trả lời vấn đề cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Theo những chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí hoàn toàn không gây hại bởi đây là tiểu phẫu bên ngoài mắt.

Cắt mí thực hiện theo tiêu chuẩn một cách cẩn thận và được gây tê cục bộ, đảm bảo bạn không còn cảm giác đau đớn. Cắt mí mắt thường được thực hiện vùng da ngoài, qua một vết rạch nhỏ bằng dụng cụ y tế. Bác sĩ cắt bỏ da chùng, loại bỏ mỡ thừa và đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, để tạo đường nếp mí rõ nét.

Khi cắt mí mắt, bác sĩ tác động nhẹ trên bề mặt mắt để loại bỏ bọng mỡ và da thừa, mà không tác động sâu vào cấu trúc mắt, nên kỹ thuật thẩm mỹ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị giác hay sức khỏe của bạn. 

Cắt mí mắt được bác sĩ thực hiện vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo từng bước, đảm bảo an toàn tối đa, không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật. Đường cắt được bởi nếp gấp mí, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ

Cắt mí mắt có để lại biến chứng không còn phụ thuộc vào quá trình thực hiện có an toàn hay không và tay nghề của bác sĩ có tốt không? Sự thực, nếu kỹ thuật được thực hiện đúng thì tỷ lệ xảy ra biến chứng rất ít. Do đó, bạn nên đến những địa chỉ cắt mí mắt uy tín để đạt được kết quả tốt nhất !

Cắt mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm mắt. Để trả lời cho câu hỏi “cắt mí mắt bao nhiêu tiền” thì còn tùy thuộc vào bác sĩ và các yếu tố như công nghệ, mức độ khuyết điểm mắt, nhu cầu thẩm mỹ của bạn,… Công nghệ càng hiện đại thì chi phí thực hiện vàng cao. Đồng thời hiệu quả mang đến cũng tỷ lệ thuận với chi phí

Chất lượng của chỉ cắt mí 

Thẩm mỹ mắt cần sử dụng chỉ khâu đặc biệt. Hiện nay chỉ tự tiêu hay chỉ sinh học thường được sử dụng để khâu trong thẩm mỹ mí mắt. Loại chỉ này có cấu trúc bền và an toàn cao. Chát lượng của chỉ thẩm mỹ giúp tạo vùng mí mắt đẹp tự nhiên, bền vững nếp mí theo thời gian. Một số loại chỉ giá rẻ hay chất lượng kém sẽ không tạo nên nếp mí tinh tế. 

Tay nghề bác sĩ 

Bác sĩ giữ vai trò quan trọng trong suốt quá trình thẩm mỹ, giúp tạo nên đôi mắt đẹp. Theo nhiều nhận định, bác sĩ quyết định hơn 90% tỷ lệ thành công của ca cắt mí mắt. 

Chất lượng của địa chỉ cắt mí mắt

Tất cả mọi tất động đến cơ thể đều cần phải được cân nhắc về mức độ an toàn và chất lượng. Việc thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở không có giấy phép hoạt động, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. 

Do vậy, trước khi muốn làm đẹp, bạn nên tham khảo nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được tư vấn kỹ càng. Bạn cũng có thể đi nhiều trung tâm khác nhau để so sánh về chất lượng và chi phí.

Cắt mắt có gây ảnh hưởng gì không?
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Những lưu ý khi cắt mí mắt 

Bên cạnh việc tìm hiểu về vấn đề cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn cũng nên nắm được những lưu ý trước, trong và sau khi cắt mí, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Nếp mí vừa phải

Nhiều người cho rằng mí mắt phải to mới đẹp. Quan điểm này dẫn đến đôi mắt bị thiếu tự nhiên, không hài hòa tổng thể khuôn mặt. Do vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện để tạo ra sự tự nhiên cho khuôn mặt. 

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý rằng, mí mắt quá to sẽ khiến khuôn mặt kém linh hoạt, người mệt mỏi. Do vậy hãy cân nhắc tỷ lệ đôi mắt thật kỹ càng trước khi thực hiện.

Điều chỉnh những khuyết điểm 

Mặc dù cắt mí mắt là phẫu thuật can thiệp nhẹ vào vùng mắt nhưng bạn không bạn không nên quá chủ quan, chỉ tập trung vào việc tạo nếp gấp mí mà hay xem xét kỹ hơn các khuyết điểm trên mắt. 

Một số trường hợp, mắt cần phải chỉnh sửa khuyết điểm khóe mắt trong hay khóe mắt ngoài. Một số trường hợp khó hơn cần chỉnh sẹo ở nếp gấp mí hoặc nâng mí nếu sụp mí mắt. 

Do vậy, trước khi tạo hình mắt, bạn nên lưu ý những khuyết điểm quanh vùng mắt để có được đôi mắt đẹp như ý.

Không can thiệp quá sâu

Nếu bác sĩ cắt mí mắt can thiệp quá sâu sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho vùng mắt như lật mí, không thể bảo vệ giác mạc, mắt không đóng kín mí,… Sau khi cắt mí mắt, nếu phần hốc mắt quá sâu sẽ đồng nghĩa việc bạn cần loại bỏ quá nhiều da và mỡ ở vùng mắt. Điều này có thể gây ra những tổn thương cơ và mất kiểm soát tuyến lệ. Do vậy, bạn hãy cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt 

Những lưu ý khi cắt mí mắt 
Những lưu ý khi cắt mí mắt

Tóm lại, cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như tay nghề bác sĩ, cơ sở uy tín, chất liệu cắt mí,… Từ đó với nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng mắt khác nhau ở từng người sẽ có chi phí khác nhau. Đặc biệt, công nghệ càng hiện đại thì chi phí sẽ càng cao, tỷ lệ thuận với hiệu quả. Thế nhưng, bạn không nên quá ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở “chui”, không có giấy phép Bộ Y tế, không đủ tiêu chuẩn, để hạn chế tình trạng cắt mí hỏng và tiềm ẩn nguy hại cho chức năng của mắt.

Đánh giá bài viết