Cắt mí mắt hàn quốc – bí quyết sở hữu mắt 2 mí đều đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí mắt hàn quốc – bí quyết sở hữu mắt 2 mí đều đẹp

1. Hình ảnh kết quả trước sau cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Tổng hợp kết quả của khách hàng sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Á Âu

Không đơn thuần là biến đôi mắt một mí trở nên long lanh, có nếp mí sâu, phương pháp cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn giúp cho bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, to tròn, lôi cuốn và có hồn hơn sau khi thẩm mỹ:

• Sạch hoàn toàn mỡ mắt: Loại bỏ triệt để lớp da chùng, da thừa, giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn.
  • Không lộ vết thẩm mỹ: Kỹ thuật cắt mắt độc quyền đảm bảo đẹp ngay sau khi làm, không sưng đau, không để lại sẹo, hệ thống vô khuẩn an toàn tuyệt đối.
  • Đội ngũ bác sĩ: Trực tiếp các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mắt có tay nghề lâu năm tư vấn và thực hiện.
  • Bảo hành kết quả: Cam kết chất lượng và bảo hành.

2. Sự khác biệt trong cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc – Tạo mắt 2 mí trẻ trung đầy cuốn hút

Những ưu điểm vượt trội trong phương pháp cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

• Kỹ thuật đường rạch mí mắt siêu nhỏ và không quá dày.
  • Đo đạc và phác thảo đường mí mắt mới và tính toán chính
  • xác tỉ lệ da thừa cần loại bỏ trên nếp mí cũ.
  • Thực hiện bóc tách tỉ mỉ, chính xác, không tác động đến cơ nâng mí.
  • Can thiệp và xử lý trực tiếp phần mí lót trước khi thực hiện để tránh trường hợp mắt quá nhiều mí mắt.
  • Cắt mí mắt khéo léo để có sự cân đối và hài hòa.

3. Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên giải quyết mọi khuyết điểm

Ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, phẫu thuật cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc giúp bạn tái tạo đường mí mới sâu, phù hợp gương mặt, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm:

• Mắt một mí
  • Mí mắt dày cộm vì mỡ
  • Mắt có mí lót, nếp mí không rõ ràng
  • Mắt nhỏ, góc mắt hẹp, nhiều da chùng, mỡ thừa
  • Những người muốn sửa mí mắt dày thành mí mắt mỏng

BẠN THUỘC TRƯỜNG HỢP NÀO?

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

4. Ưu điểm cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc

4.1  An toàn

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ tác động vào vùng da mí mắt ngoài, đường rạch mổ mảnh ít xâm lấn nhưng vẫn khắc phục mọi khuyết điểm vùng mắt cho khách hàng.

4.2  Hồi phục nhanh

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật ít xâm lấn kết hợp hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu được cung cấp chu đáo nên thời gian phục hồi được rút ngắn chỉ khoảng 5 – 7 ngày. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng.

5. Quy trình tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc

• Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.
  • Bước 2: Đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt.
  • Bước 3: Gây tê tại chỗ.
  • Bước 4: Cắt loại bỏ da dư thừa tạo nếp mí mới, loại bỏ mỡ và một số cơ không cần thiết.

CẮT MÍ HÀN QUỐC

Chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

Với thế mạnh trên 30 năm kinh nghiệm thực hiện cắt mắt 2 mí, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ hàng đầu với hàng triệu ca cắt mắt 2 mí thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu bảo đảm thực hiện không sai sót, an toàn nhất cho khách hàng. Thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì các bác sĩ Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài đều có đầy đủ các giấy phép giấy phép hành nghề, đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại phục vụ cho dịch vụ làm đẹp diễn ra an toàn nhất.