Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Bạn đang có dự định chỉnh sửa mí mắt nhằm thăng hạng nhan sắc như chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM? Bài viết này sẽ bật mí đến bạn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, được nhiều đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?
Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Cắt mí mắt – Giải pháp sở hữu mắt to đẹp long lanh

Cắt mí mắt là 1 loại tiểu phẫu, với khả năng giúp cải thiện dáng mắt nhỏ,  một mí, để tăng hiệu ứng đôi mắt to tròn, và cuốn hút hơn. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu quả dài lâu, an toàn và nhanh chóng.

Hiện nay, cắt mí mắt có 3 phương pháp: Nhấn mí mắt, cắt mí mắt full, cắt mí mini deep. Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng đều giúp cho đôi mắt thêm to tròn, cuốn hút, long lanh và có chiều sâu. 

Cắt mí mắt - Giải pháp sở hữu mắt to đẹp long lanh
Cắt mí mắt – Giải pháp sở hữu mắt to đẹp long lanh
Nhấn mí mắt Cắt mí mini deep Cắt mí mắt full
Khái niệm Sử dụng chỉ luồn cố định nếp mí. Đồng thời dấu chỉ dưới da để tạo nếp mí Là tiểu phẫu tạo 1 đường cắt 10-15mm trên mí mắt để định vị và tạo nếp mí như mong muốn. Đồng thời giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng mắt.

Vết cắt may từ 3-7 múi chỉ 

Là tiểu phẫu tạo 1 đường cắt từ đầu đến cuối nếp mí trên, đê định vị tạo nếp mí mới theo mong muốn. Đồng thời loại bỏ được lượng mỡ thừa và lượng nhỏ da dư.

Vết cắt khâu từ 10-25mm và may nhiều mối chỉ

Đối tượng thực hiện Khách hàng không có da dư nhiều, mắt 1 mí, mí lót Khách hàng không có da dư nhiều ở mắt, mí lót, nếp mí nhỏ và mong muốn nếp mí to hơn Khách hàng sụp mí mắt, hai mí mắt không đều nhau, da bị chùng làm ảnh hưởng tầm nhìn
Ưu điểm Không phẫu thuật

Thời gian thực hiện từ 30-45 phút

Ít sưng bầm

Hồi phục nhanh  

Thời gian thực hiện từ 60-90 phút

Ít sưng bầm

Hồi phục nhanh 

Duy trì vĩnh viễn 

Loại bỏ được lượng da thừa do sụp mí

Thời gian thực hiện từ 60-120 phút

Duy trì vĩnh viễn 

Nhược điểm Định vị nếp mí tạm thời và duy trì trong thời gian 3-5 năm

Sau khi nhả nếp mí, cần tháo gỡ phần chỉ đã luồn trong nếp mí. Khiến tổn thương nhiều hơn cắt thông thường

Không loại bỏ được phần da dư thừa

Định vị nếp mí bằng đường cắt nhỏ nên sẽ loại bỏ được lượng da thừa Đây là đường cắt dài, có loại bỏ da dư nên sẽ dễ dẫn đến tình trạng sưng bầm, phục hồi chậm hơn cắt mí mini deep

Tìm hiểu nhanh – Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM 

Không ít người thắc mắc rằng cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM uy tín, chất lượng. Nếu bạn băn khoăn không biết địa chỉ thẩm mỹ nào có dịch vụ cắt mí tốt thì hãy xem ngay các địa chỉ gợi ý sau đây nhé !

Hiện nay có nhiều cơ sở thực hiện cắt mắt 2 mí. Thế nhưng trong số đó có không ít nơi thực hiện các dịch vụ kém chất lượng, giá thành rẻ. Nhiều người thấy chi phí rẻ nên lựa chọn các cơ sở kém uy tín, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng sức khỏe và tính thẩm mỹ. 

Thực tế, cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu, nên bạn có thể thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ hoặc những viện thẩm mỹ nổi tiếng, chuyên về làm đẹp. Tại đây sẽ có những công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. 

Thế nhưng, bạn cần tìm hiểu kỹ về những cơ sở mà mình quyết định làm đẹp có được những thế mạnh, ưu điểm nổi bật nào để đảm bảo được chất lượng sau khi cắt mí|: Mắt to tròn, hiệu quả vĩnh viễn, thực hiện nhanh chóng, an toàn với sức khỏe

Tìm hiểu nhanh - Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM ?
Tìm hiểu nhanh – Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Vậy nên lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM? Cùng tìm hiểu một số gợi ý cơ sở thẩm mỹ với dịch vụ cắt mí mắt đẹp, nhiều người biết đến:

  • Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
  • Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
  • Viện Thẩm mỵ Diva
  • Viện thẩm mỹ La Ratio

Lý do nên cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM vẫn đang là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ chị em phụ nữ, mà ngay cả đấng mày râu cũng muốn được cải thiện nhan sắc, để có thêm nhiều cơ hội, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống

Hiểu được tâm lý này, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn nổ lực, khắc phục, cải thiện và thay đổi nhan sắc bạn ngày càng xinh đẹp, thu hút và rạng rỡ hơn. Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là dịch vụ được đánh giá cao bơi các chuyên gia thẩm mỹ. Bởi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu có các thế mạnh vượt trội, giúp bạn biến hóa đôi mắt cửa sổ tâm hồn mình.

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để làm đẹp đôi mắt của mình mà không cần phải băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM nữa.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ nổi tiếng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành. Với chuyên môn giỏi và nhiều năm hành nghề, thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mí mắt, Á Âu sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, sụp mí,…

Trình độ Bác sĩ luôn là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng, uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã xây dụng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, hơn 15 năm kinh nghiệm
Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ nổi tiếng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành.

An toàn, không gây sưng đau với công nghệ Plasma

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tình trạng sau khi cắt mí bị sưng đau, hồi phục lâu. Bởi trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê để giảm đau hiệu quả.  Ngoài ra khách hàng sẽ được chiếu tia plasma để kích thích phục hồi vết thương, giảm sưng đau hiệu quả. 

Vì vậy, những ai đang băn khoăn không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ uy tin, đáng tin cậy dành cho bạn.

An toàn, không gây sưng đau với công nghệ Plasma
An toàn, không gây sưng đau với công nghệ Plasma

Quy trình cắt mí mắt an toàn

Quy trình là một trong các vấn đề khiến nhiều người quan tâm, bên cạnh cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM. Bởi vì quy trình đạt chuẩn, an toàn sẽ cho thấy rằng dịch vụ chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Sau khi xác định được tình trạng mắt, bác sĩ sẽ cho chỉ định vị trí cắt mắt phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt. Dùng bút vẽ y tế định hình đường mí

Bước 3: Gây tê nhẹ ở vùng mắt. Lúc này, bác sĩ thực hiện cắt bỏ da dư, mỡ thừa ở mí mắt và tạo ra nếp mí mới 

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

Bước 6: Tái khám 

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Với các thông tin chia sẻ về cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM, sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở thực hiện dịch vụ chất lượng, uy tín. Nếu bạn mong muốn được giải đáp dịch vụ cắt mí mắt plasma tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thì gọi đến hotline 1900 63 3030 để được tư vấn miễn phí nhé ! 

Đánh giá bài viết