Dứt điểm mắt thâm, xóa nhăn với Vitamin Cocktail - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dứt điểm mắt thâm, xóa nhăn với Vitamin Cocktail

Sau khi bước qua tuổi 25, bạn sẽ cảm nhận được làn da dần dần thay đổi theo hướng tiêu cực, những dấu hiệu như xuất hiện thâm mắt, bọng mỡ, sụp mí hay có nhiều vết chân chim… Đó chính là những biểu hiện ban đầu của quá trình lão hoá. Cùng với sự tăng dần của tuổi tác, lượng collagen suy giảm nhanh chóng khiến da mất đi độ đàn hồi, từ đó hình thành các nếp nhăn.

Vấn đề đáng chú ý hiện nay đó là thâm quầng mắt, một đôi mắt thâm làm cho gương mặt trông thiếu sức sống, dù bạn đang rất trẻ tuổi nhưng khi mắc phải thâm mắt sẽ khiến bạn trông già nua và mệt mỏi hơn so với tuổi thật rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần thâm mắt không phải là một biểu hiện bệnh lí. Bên cạnh đó, về mặt phong thủy đa số nhiều người cũng không muốn mắc phải thâm mắt làm gương mặt tối và buồn, xuống sắc, kém nhìn.

Nguyên nhân gây thâm mắt, nhăn mắt

Một số nguyên nhân phổ biến nhất hình thành nên quầng thâm mắt có thể kể đến như:

Thức khuya và thiếu ngủ khiến da xỉn màu và nhợt nhạt, khiến việc hình thành các mô tối và mạch máu bên dưới da lộ rõ lên trên bề mặt. Bên cạnh đó, có thể khiến chất lỏng tích tụ bên dưới mắt, lâu dần sẽ trở thành bọng mắt.

Do các hóa chất nhân tạo: Đặc biệt ở phụ nữ hay những người do tính chất công việc phải trang điểm mỗi ngày, thường xuyên nối mi, kẻ mắt… các hóa chất từ hành động này về lâu sẽ thẩm thấu vào vùng da mắt và gây nên thâm, nhăn.

Tuổi tác: Lão hóa tự nhiên do tuổi tác là nguyên nhân phổ biến, làn da sẽ trở nên mỏng hơn theo năm tháng, những chất béo và collagen cần thiết để duy trì độ đàn hồi của da cũng dần teo lại. Từ đó không chỉ gây ra thâm mắt mà còn xuất hiện hàng loạt các nếp nhăn ở đuôi mắt.

Do cơ địa & di truyền: Quầng thâm ở mắt đôi khi cũng được truyền từ cha hoặc mẹ sang con, xuất hiện sớm khi còn nhỏ.

Ngoài ra với riêng chị em phụ nữ, việc rối loạn kinh nguyệt và mỗi tháng phải đối mặt với ngày “dâu rụng” cũng là nguyên nhân dẫn đến thâm mắt do nội tiết tố của cơ thể thay đổi. Những nguyên nhân này cần phải được khắc phục sớm nếu như bạn không muốn có một đôi mắt “gấu trúc” thâm đen.

Điều trị thâm, nhăn mắt công nghệ cao

Trong dân gian từ xưa đã có một số mẹo để giải quyết việc thâm mắt nhưng không mang lại hiệu quả, các phương pháp đến từ thiên nhiên cũng thất bại. Để khắc phục hoàn toàn, hiện nay các quốc gia phát triển đã kết hợp phát đồ điều trị cấy Vitamin Cocktail kết hợp với tế bào tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn để tái tạo và thay thế các tế bào mang sắc tố melanin làm thâm sạm vùng mắt.

Tiêm kết hợp Vitamin Cocktail & tế bào tự thân

Đối với Vitamin Cocktail được xem là phương pháp đặc trị xóa quầng thâm mắt hiệu quả nhất hiện nay, được nghiên cứu phát triển và ứng dụng bởi các nhà y học thẩm mỹ Tây Ban Nha. Sau khi thăm khám, kiểm tra mức độ thâm quầng và nếp nhăn, bác sĩ sẽ chỉ định chính xác liều lượng, đưa hợp chất Vitamin Cocktail vào vị trí cần thực hiện bằng phương pháp Cấy vi điểm. Độ sâu của mức cấy tại lớp trung bì nông để đạt kết quả tối ưu nhất.

Kết hợp tiêm tế bào tự thân được chiết tách từ máu của khách hàng không chỉ điều trị thâm mắt mà còn xóa nếp nhăn hiệu quả, khi tiêm vào sẽ kích thích việc sinh ra nguyên bào sợi – một loại tế bào sinh học tổng hợp các cấu trúc nền của da và collagen, đồng thời kích thích chuỗi liên kết collagen, giúp gia tăng lượng hyaluronic acid, giúp da mau phục hồi và trẻ hóa một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm sau khi điều trị

• Phương pháp cấy Vitamin vi điểm nhẹ nhàng, không đau
  • Hợp phức dưỡng chất Vitamin Cocktail bao gồm 4 tinh chất đặc trị sắc tố thâm lipopeptides, hyaluronic, coumarin, rutin kết hợp với 8 loại vitamin chiết xuất từ hoa quả giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da quanh mắt.
  • Tế bào tự thân có độ tương thích 100%, không gây dị ứng cho da
  • Không để lại vết tích hay bất kì dấu bầm trên da.
  • An toàn, không rủi ro biến chứng, không cần nghỉ dưỡng
  • Quầng thâm quanh mắt giảm rõ rệt sau 7 – 10 ngày.
  • Vùng da quanh mắt căng hơn, mịn màng hơn, nếp nhăn mờ đi thấy rõ.
  • Cấu trúc da quanh mắt săn chắc. Hồi sinh đôi mắt tươi trẻ, thần thái cuốn hút tự tin.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, duy trì đôi mắt khỏe đẹp dài lâu.

Tại sao bạn phải chọn Thẩm mỹ Á Âu thực hiện?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị sở hữu nhiều nhất các công nghệ cao hiện đại trên thế giới, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm trong việc trẻ hóa da cao cấp. Đối với trị thâm, nhăn mắt được khách hàng tin tưởng tại đây bởi sự kết hợp đỉnh cao giữa 2 phương pháp cấy Vitamin Cocktail và tiêm tế bào tự thân mà chưa nơi nào thực hiện được.

Quy trình chiết tách tế bào tự thân hiện đại

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình và công nghệ chiết xuất ly tâm chuẩn quốc tế, lấy máu và xử lý máu an toàn. Tạo ra được tế bào tự thân trẻ hóa da độc quyền và hoàn toàn tương thích với cơ thể. Khách hàng được thăm khám toàn diện, cam kết đủ liệu trình cho đến khi hoàn toàn hiệu quả.

1.4/5 - (5 bình chọn)