Feedback khách hàng sau khi thực hiện Lấy mỡ bọng mắt tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Lấy mỡ bọng mắt tại Á Âu

Phản hồi của các khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt

Bí quyết cho đôi mắt tươi trẻ “không tuổi” với công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại Á Âu

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu bóc tách và loại bỏ triệt để bọng mỡ mí mắt trên và dưới chỉ trong 1 lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, được can thiệp bằng công nghệ cao. Chỉ sau 30 phút, để sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hết bọng mắt và da dư ở mí mắt dưới.

Đặc biệt, phần nếp nhăn ở đuôi mắt và khóe mắt cũng phần nào được khắc phục. Khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mà không phải đợi cho vết khâu lành, không còn mỡ thừa nặng nề, mắt to tròn, trẻ trung và không để lại sẹo qua bàn tay khéo léo của các bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ lấy mỡ bọng mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, quy trình vô khuẩn khép kín, không đau, không sưng, hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng, không nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.