Nên đi cắt mắt hai mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên đi cắt mắt hai mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc?

nen-di-cat-mat-hai-mi-hay-bam-mi-mat-han-quoc

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với băn khoăn của bạn về việc nên cắt mắt 2 mí hay bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trước khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí, bạn phải hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình: mắt bạn có bị chùng nhão không, mắt có bọng mỡ không, mắt một mí hay mí lót, sụp mí? Khi hiểu rõ khuyết điểm của đôi mắt, bạn sẽ xác định được phương pháp cắt mắt 2 mí hay bấm mí Hàn Quốc là phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

quy-trinh-nhan-mi-han-quoc

Cắt mắt 2 mí lâu dài là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

cat-mi-mat-3

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ xác định nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mắt 2 mí lâu dài. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí.

Ở độ tuổi của bạn, thông thường chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để được tư vấn chính xác mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp và cụ thể hơn.

Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!