Những điều cần lưu ý khi thực hiện cắt mắt 2 mí - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cắt mắt 2 mí

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thuc-hien-cat-mat-2-mi

1. Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí

1.1 Xác định tình trạng đôi mắt của bạn

Mắt bạn là mắt một mí hay mí lót, mắt có da thừa chùng nhão không, mắt có nhiều bọng mỡ không. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến quy trình cắt mắt. Những xác định ban đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ đôi mắt của mình, từ đó giúp bác sĩ hiểu rõ mong muốn của bạn khắc phục những khuyết điểm nào của đôi mắt.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn sửa mũi củ tỏi cho khách hàng.
1.2 Xác định phương pháp điều trị
nhung-dieu-can-luu-y-khi-thuc-hien-cat-mat-2-mi-1

Đối với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt, phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất là cắt mí mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

1.3 Xác định địa chỉ uy tín thực hiện cắt mí mắt

Dịch vụ cắt mí mắt hiện đang được ưa chuộng và nở rộ tại nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên thẩm mỹ cắt mí mắt cũng tìm ẩn nhiều rủi ro nếu khách hàng lựa chọn trung tâm thẩm mỹ không đạt yêu cầu về phòng mổ vô trùng, vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ non tay nghề, không có nhiều kinh nghiệm xử lý thì ca thẩm mỹ mắt cũng khó lòng thành công trọn vẹn.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

doi-ngu-chuyen-gia

2. Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thuc-hien-cat-mat-2-mi-2

3. Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

  • Chườm đá lạnh để giảm sưng trong vài ngày đầu.
  • Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Đeo kính râm để tránh bụi và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Giữ vệ sinh vùng mắt, tránh viêm nhiễm.
  • Kiêng bia, rượu và các chất kích thích trong 2 – 3 tuần đầu.
  • Kiêng những món ăn gây đau nhức và gây sẹo lồi.
  • Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *