Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài là một thủ thuật làm tăng chiều dài của mắt thông qua việc mở rộng đuôi mắt giúp thổi hồn vào đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn.

thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài không làm tổn thương đường nối đuôi mắt và rạch da được thực hiện ở phần lõm bên trong mắt nên duy trì được hình dáng vốn có của mắt. Hơn nữa, do không có vết thương bên dưới đuôi mắt nên có thể loại bỏ khả năng dính trở lại, giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu 2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề khác về hình dáng mắt như:

– Mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn

– Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua

– Hai mắt nhìn về 2 phía

– Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài không làm tổn thương đường nối đuôi mắt và rạch da được thực hiện ở phần lõm bên trong mắt

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài, các bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp cấu tạo gương mặt cũng như thể trạng của từng người nhằm xác định khả năng phẫu thuật. Đồng thời thực hiện các xét nghiệm máu thông thường, đảm bảo khách hàng không mắc các vấn đề về tim mạch, huyết áp,… Như vậy mới đảm bảo cho quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra được an toàn nhất.

Sau khi đã định hình được hình dáng và độ hài hòa giữa mắt với gương mặt, các bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt ngoài cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên mắt. Tiếp theo là sát trùng và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ mổ một đường nhỏ tùy thuộc vào hình dáng mắt của mỗi người.