Bên cạnh các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp tiên tiến với nhiều ưu điểm độc đáo.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Ngày nay, theo nhu cầu làm đẹp của xã hội, các phương pháp làm đẹp cũng dần đa dạng hơn, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho nhiều người ở nhiều độ tuổi, nhiều sở thích khác nhau.


Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay chính là nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân, nâng mũi bằng chất làm đầy (filler),… Trong đó, thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được nhiều chị em rất ưa chuộng.

Những ưu điểm của thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Chất làm đầy hay còn gọi là filler, là một hợp chất dạng gel có cấu tạo từ các Hyaluronic Acid bền vững, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn, không gây kích ứng. Chất làm đầy đã được tổ chức FDA VÀ Bộ Y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn, không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Bên cạnh đó, sau khi được tiêm vào sống mũi với một lượng nhất định, chất gel làm đầy sẽ nhanh chóng phân bố cả vùng sống mũi, nâng cao dáng mũi, tạo hình đường cong mũi sao mềm mại, hài hòa nhất.

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa thích vì không hề để lại sẹo thẩm mỹ, không để lại dấu vết phẫu thuật, không phải đụng chạm dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler sẽ giúp bạn có được dáng mũi Sline hài hòa, mềm mại như mong muốn, không lo lộ sống, dị ứng với chất liệu hoặc đầu mũi bị bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Bên cạnh việc cải thiện dáng mũi không thua kém gì các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bằng filler cũng có thể duy trì một thời gian khá lâu dài. Tùy theo loại filler mà bạn chọn thực hiện mà thời gian duy trì dáng mũi có thể khác nhau. Một số loại filler thường được sử dụng và thời gian duy trì tối đa:

+ Teoxane có thể duy trì trong 1 năm

+ Radies có thể duy trì trong 1.5 năm

+ Restylane có thể duy trì trong 1.5 năm

+ Juvederm có thể duy trì trong 2 năm

+ Aquamid có thể duy trì trong 3 năm

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler an toàn ở đâu?

Tuy là phương pháp nâng mũi an toàn nhưng nếu không được bác sĩ tay nghề cao thực hiện, tiêm filler vào đúng vị trí đồng thời nắn chỉnh dáng mũi cho hài hòa thì kết quả nâng mũi cũng sẽ không được như mong muốn. Chính vì thế, lựa chọn nâng mũi bằng filler ở đâu cũng là điều mọi người cần cân nhắc trước khi thực hiện.

thẩm mỹ mũi không phẫu thuật 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng chất liệu filler an toàn, nhậu khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới, đảm bảo cho quá trình nâng mũi và hiệu quả sau đó được hoàn hảo và đẹp như mong muốn.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh!