Treo chân mày nghĩa là gì?

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày , treo cung mày : Đây là những phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày. Vì sao khách hàng lại tìm đến phương pháp này ?

Theo khoa học cũng như tâm linh – Trên gương mặt của con người, phần quan trọng bậc nhất quyết định sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. Chân mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện tướng số “bạn là ai”

[box]Một khuôn mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi chỉ khi họ sở hữu một cặp chân mày thanh cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm người đó nhìn có vẻ mệt mỏi, buồn thảm. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta cũng tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ làm cho chân mày cao hơn.[/box]

Phụ nữ trẻ ở phía phương Tây thích chân mày xếch lên theo kiểu Á Đông

Phụ nữ trẻ ở phía phương Tây thích chân mày xếch lên theo kiểu Á Đông

Thẩm mỹ Treo chân mày cao lên bằng công nghệ như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng 24k – công nghệ mới nhất của Mỹ để thực hiện việc treo chân mày. Chỉ vàng được luồn dưới da và bằng kĩ thuật tay nghề của chuyên gia bác sĩ hàng đầu người Mỹ, việc treo chân mày được thực hiện với hiệu quả tuyệt đối và nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu về Chỉ vàng Gold Thread 24k của Mỹ là gì ?

Chỉ vàng Gold Thread 24k là bước đột phá tiên tiến nhất trong điều trị treo chân mày.

Đây là kĩ thuật đặc biệt giúp treo chân mày mà không cần phẫu thuật, được thực hiện duy nhất một lần , duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 8 đến tận 15 năm.

Vậy thì …

Tại sao lại lựa chọn treo chân mày bằng chỉ vàng Gold Thread 24K 

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ vàng là công nghệ độc quyền và hiệu quả nhất của Mỹ

[box2]Công nghệ Treo chân mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng của Mỹ đã được chuyển giao độc quyền và duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu qua bàn tay vàng của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – là 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng.[/box2]

Không phẫu thuật, và thực hiện nhanh gọn chỉ trong 30 phút

Kỹ thuật dùng chỉ vàng luồn dưới da để treo chân mày là kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mà lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện viện trị liệu.

Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để treo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và treo chân mày. Kỹ thuật này tuyệt đối không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất , đầu tiên hiện nay được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng Gold Thread 24k của Mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo là vàng tinh khiết với ~99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Hiệu quả vượt trội

Kỹ thuật treo chân mày sụp bằng chỉ vàng giúp điều chỉnh và treo chân mày lên đúng ý. Tác động của sợi chỉ vàng làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.

Duy trì đến 8 – 15 năm

Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác.

Một số hình ảnh bạn nên xem qua về kĩ thuật treo chân mày bằng chỉ vàng :

cang-da-co-chi-vang-7

Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

Cang-da-chi-vang-quy-ong-2 chivang-treo-mi-sup-bang-chi-soft-7 chivang-treo-mi-sup-bang-chi-soft-6

nang-chan-may-chi-vang-1 nang-chan-may-chi-vang-2

Hãy liên hệ ngay đến bệnh viện

[adrotate banner=”24″]