Thẩm mỹ vùng kín hiện nay đang trở thành nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Đa số phụ nữ muốn trẻ hóa âm đạo vì họ muốn tăng cường hay cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, đó không là lợi ích duy nhất mà dịch vụ này mang lại. Vì vậy, qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng xung quanh việc thẩm mỹ vùng kín.

tham-my-vung-kin

  1. Nên lựa chọn thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp nào?

Trước đây, biện pháp thẩm mỹ vùng kín cổ điển duy nhất là “Phẫu thuật may tầng sinh môn” được áp dụng khá phổ biến cho các chị em ngay sau khi sinh. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, phải nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm nhiều chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, tình trạng  bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẻo vẫn khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Hiện nay có rất nhiều công nghệ tiên tiến ra đời, tùy tình trạng lão hóa của âm đạo mà áp dụng công nghệ thích hợp.

  • Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser
tre-hoa-am-dao

Ống âm đạo săn khít từ trong ra ngoài sau khi được tác động bởi laser

Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser ra đời tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa. Sử dụng hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, chỉnh sửa các sợi collagen và elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Từ đó các vùng cơ bị chảy nhão tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Laser vi điểm đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Qua đó cho hiệu quả toàn bộ ống âm đạo, cửa mình được trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài.

  • Thẩm mỹ vùng kín bằng Chỉ G-Silk
Hiệu quả đầy khít ống âm đạo từ trong ra ngoài sau khi được cấy chỉ G-silk trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo

Hiệu quả đầy khít ống âm đạo từ trong ra ngoài sau khi được cấy chỉ G-silk trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.  Thao tác cấy chỉ được kết hợp giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Điểm đặc biệt của chỉ G-silk là thao tác cấy chỉ phải được thực hiện từ những chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa lành nghề, sợi chỉ được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ  nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn. Nhờ sự khít khao của tổng thể ống âm đạo, sự tương thích của chàng & nàng khi quan hệ, cả hai sẽ có cảm giác “mạnh” hơn, dễ dàng đạt cực đỉnh hơn khi quan hệ.

  1. Ngoài cải thiện “chuyện yêu”, thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser & Chỉ G-silk còn mang lại lợi ích nào khác không?

Ở các nước tiên tiến, việc thẩm mỹ vùng kín không chỉ với mục đích duy nhất là giữ lửa hôn nhân. Thế hệ phụ nữ hiện đại quan tâm rất nhiều đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ khoa. Vì vậy, thẩm mỹ vùng kín thường được các bác sĩ chỉ định khi âm đạo bị lão hóa, dễ dàng mắc bệnh viêm nhiễm,… Thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser & chỉ G-silk không chỉ đơn thuần là thắt chặt ống âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, tái tạo lại hệ thống âm đạo bị lão hóa, sa trễ,… Nhờ đó, chị em không chỉ có lại được cảm giác thăng hoa bên bạn đời, mà âm đạo khỏe mạnh còn mang lại lợi ích tránh được các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu, và các bệnh sa tử cung, sa sinh dục.

  1. Thẩm mỹ vùng kín Bằng Laser & Chỉ G-Silk có an toàn không, có gây đau đớn không?

Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-Silk được nghiên cứu từ Đại Học Harvard, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với hiệu ứng xử lý nhiệt thông minh, kết hợp sợi chỉ G-silk tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhưng không tạo cảm giác đau đớn. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

  1. Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Những sợi chỉ G-silk hai bên thành ống âm đạo nhắc nhở cơ thể sản sinh collagen không ngừng ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo luôn săn khỏe, kết quả se khít duy trì vĩnh viễn.

  1. Sau khi thực hiện bao lâu mới thấy được kết quả, cần phải kiêng quan hệ bao lâu?

thẩm mỹ vùng kín

Kết quả ống âm đạo nhỏ lại 2 size, môi lớn môi bé nhuận sắc trở lại sẽ được thấy ngay lặp tức sau khi thực hiện. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 4-7 ngày.

  1. Địa chỉ uy tín thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser & Chỉ G-silk?

Tiến sĩ Mina Lee

Tiến sĩ Mina Lee (Hàn Quốc) trong buổi tư vấn công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo bằng Laser & chỉ G-silk

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser & Chỉ G-silk được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho các ca điều trị thẩm mỹ vùng kín bằng Laser & Chỉ G-silk.