Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Vậy cách thức này được tiến hành như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi qua bài viết dưới đây.

[box2]>>Phương pháp trị vết thâm ở mũi đơn giản

>>Tạo sống mũi cao như sao Hàn[/box2]

Vì sao cần tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần có sống mũi cao mà cánh mũi cũng phải gọn gàng duyên dáng. Tuy nhiên, trên thực tế, người châu Á tổng thể và người Việt Nam nói riêng phần đông đều sở hữu chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè, kém duyên.

Kéo dài mũi ngắn bằng sụn tự thân không ?Cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt thanh thoát và ưa nhìn hơn

phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo hình cánh mũi nhỏ nhắn và thích hợp với khuôn mặt. Mặc dù chỉ là một can thiệp nhỏ nhưng hiệu quả thẩm mỹ mà cách thức này mang lại là rất lớn. Chiếc mũi nhỏ nhắn với phần cánh mũi thon gọn sẽ khiến cho khuôn mặt hài hòa và duyên dáng hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào?

Tùy theo tình trạng và mong muốn cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách thức can thiệp ăn nhập . Có 3 cách thức thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thường được thực hiện:

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giúp cần được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm

– Cách thức 1: Với trường hợp cánh mũi quá dày, bè thì chưng sĩ sẽ áp dụng cách thức cắt và tạo hình cánh mũi ở phía trong lỗ mũi.

– Cách thức 2: Cắt ở phần trong lỗ mũi, phần chân cánh mũi làm cho cánh mũi mới tạo thành một góc tự nhiên nhất khắc phục được tình trạng mũi vuông và cứng.

– Cách thức 3: chưng sĩ thực hiện cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong để thu gọn cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp này là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch.

Địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi uy tín

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, giải phẫu thu gọn cánh mũi cần được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chưng sĩ khéo léo và cơ sở vật chất hiện đại .

[box2]>> Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả[/box2]

Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ và an toàn

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á Âu là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ sở hữu đội ngũ chưng sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại , quy trình giải phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Không chỉ có được chiếc mũi duyên dáng sau phẫu thuật , đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mang thứ hạng quốc tế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn có được ngoại hình cuốn hút đúng như mong muốn.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng mũi”]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi không phẫu thuật[/box3]