Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội ở đâu tốt ? Tôi sinh con 3 lần đều sinh thường nên hiện tại vùng kín trở nên rất rộng, môi bé và môi lớn nhăn nheo mất thẩm mỹ. Mỗi lần gần gũi chồng tôi đều rất buồn vì thấy không còn mặn nồng như trước nữa. Tôi muốn đi tân trang lại vùng kín nhưng chưa biết địa chỉ thẩm mỹ vùng kín ở Hà Nội nào tốt. Mong sớm nhận được tư vấn từ phía các bác sĩ. Xin cảm ơn. (Ngọc Linh)

thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi mail đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp câu hỏi Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội ở đâu tốt, chúng tôi có câu trả lời như sau:

Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội – địa chỉ nào uy tín để chị em tìm đến. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em đang có xu hướng tăng cao,  khi mà chất lượng đời sống ngày càng được cải thiện. Nhu cầu này tập trung nhiều ở thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Vậy địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội nào tốt nhất là thắc mắc của nhiều chị em.

thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Chất lượng đời sống chăn gối là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín để lấy lại sự tự tin và quyến rũ trong mắt người bạn đời của mình. Đây là lý do, ngày càng nhiều địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh xuất hiện. Điều này gây tâm lý hoang mang cho chị em, khiến chị em không biết đâu mới là địa chỉ phù hợp và tốt nhất cho mình.

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Với câu hỏi “Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội ở đâu tốt?”, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ thực hiện chị em nên dựa vào 3 tiêu chí:

  • Tay nghề bác sĩ
  • Công nghệ thẩm mỹ vùng kín
  • Trang thiết bị và môi trường thực hiện

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội an toàn và uy tín được nhiều người biết đến là thẩm mỹ viện Á Âu chi nhánh tại Hà Nội của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tình

Tiến sĩ Mina Lee

Tiến sĩ Mina Lee

Ưu thế lớn nhất của chúng tôi là đạt các tiêu chuẩn về an toàn tuyệt đối theo chuẩn của bệnh viện. Đội ngũ các bác sĩ của chúng tôi rất chuyên nghiệp cùng các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ các nước Mỹ và Hàn Quốc đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị trẻ hóa âm đạo.

Công nghệ hiện đại và đã qua kiểm duyệt

Phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuât bằng laser và chỉ G-silk được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại Học Harvard (Mỹ) và hiện đang được phái đẹp trên toàn thế giới ủng hộ.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp với laser trẻ hóa nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian sinh nở và quan hệ tình dục, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Ống âm đạo đầy khít ngay sau khi được tác động trực tiếp bởi laser. Sợi chỉ G-silk được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ  nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn. Chàng và nàng dễ dàng đạt “cực đỉnh” khi quan hệ.

Trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng

Các ca thẩm mỹ vùng kín luôn thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình trong môi trường vô trùng cùng sự kết hợp của các thiết bị hiện đại tiên tiến từ các nước đi đầu như Mỹ và Châu Âu.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội ở đâu tốt?” của bạn Ngọc Linh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội, bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.