Người sở hữu một đôi gò má cao luôn có đường đi sáng suốt, có ý chí phấn đấu và tham vọng thành công trong tất cả các lĩnh vực từ xã hội đến gia đình. Nhưng gò má cao cũng tiềm ẩn nhũng ảnh hưởng tiêu cực, gặp không ít trắc trở trong cuộc sống và hôn nhân.

Dưới đây là một số tiêu cực của người sở hữu gò má cao:

Thật rắc rối khi gò má cao

Đôi gò má cao ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống

1. Kém thẩm mỹ hơn

Gò má cao đã thế, gầy và không đầy đặn là nhược điểm của cái đẹp. Gò má cao đầy đặn thể hiện sự viên mãn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Gò má cao, gầy lộ rõ xương mặt gây ra cảm giác góc cạnh , lạnh lùng thiếu đi sự ấm áp cho đối phương. Làm mất đi sự tự tin của bản thân đồng thời tạo ra cảm giác không tin tưởng để chia sẻ với người đối diện. Nó làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Không thu hút được cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh.

2. Thể hiện sự độc đoán và thường cô đơn trong cuộc sống

Sở hữu gò má cao thường được đánh giá là người có rất nhiều năng lượng, có ý chí vươn lên đạt được nhiều thành công. Song chính từ kết quả của thành công đó mà nó thể hiện tính độc đoán của chính bản thân họ. Chính vì thế mà họ trở thành người cô độc ít bạn bè thân thích dù đã đạt được thành công như mong muốn.

Thật rắc rối khi gò má cao

Gò má cao khiến cũng bạn gặp nhiều rắc rối

3. Gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường được xem là những người hay ghen tuông một cách mù quáng không có lí do. Người vợ luôn muốn mình nắm quyền hành cao hơn và quyết định thay  chồng trong gia đình. Đường tình duyên long đong lận đận gặp nhiều u sầu phiền toái. Họ luôn phải sống trong nỗi ám ảnh bị ruồng rẫy, không được tôn trọng nên luôn muốn thể hiện bản thân muốn lãnh đạo người khác đi theo hướng của mình. Chính vì thế, cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra những cãi vã, xung đột và có thể dẫn đến những cuốc chia tay không đáng có… Nó ảnh hưởng đến cả người vợ, người chồng và sự hình thành tính cách nhân phẩm của con cái họ sau này.

Thật rắc rối khi gò má cao

Hạ gò má cao đang được chị em phụ nữ lựa chọn

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể sử dụng phấn má hồng phù hợp để che đi phần nào gò má cao gầy và nhiều xương đối với phụ nữ. Hoặc có thể đến thẩm mỹ viện để được tư vấn và chăm sóc phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất.