Khi sinh ra ai cũng muốn mình có một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, các bộ phận trên khuôn mặt đều có tỷ lệ phù hợp, không quá to, quá thấp hoặc quá cao. Đặc biệt là đôi gò má, nếu bạn có một đôi gò má quá cao thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mất cân đối, thiếu đi nét nữ tính và nếu bạn là phụ nữ, người đời còn gán cho bạn một cái mác là “tướng sát chồng”.

Như thế nào thì gọi là xương gò má cao?

Đôi gò má là bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với cấu trúc tổng thể của toàn bộ khuôn mặt. Gò má cao hay thấp tùy thuộc vào độ cao của xương gò má, nếu xương gò má nhô cao hơn so với chiều cao của trán và mũi thì được gọi là người sở hữu gò má cao, ngược lại với tỷ lệ trên thì được gọi là gò má thấp. Một khuôn mặt được gọi là chuẩn và đẹp thì phải có chiều cao gò má có tỉ lệ phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Xương gò má cao

Sở hữu một đôi gò má cao có thể là điều bất lợi cho bạn trong cuộc sống

Phụ nữ có xương gò má cao có tác hại gì không ?

Bạn là một người phụ nữ, nếu sở hữu một đôi gò má cao có thể là điều bất lợi cho bạn trong cuộc sống. Người Á đông của chúng từ xưa đến nay vẫn quan niệm rằng một người phụ nữ có gò má cao là người có “tướng sát chồng”, mặc dù quan niệm này có thật hay không thì điều này chúng ta cũng dễ nhận thấy nó đã là sự thật đối với nhiều phụ nữ có duyên số lận đận. Nhưng người phương tây lại có quan niệm trái ngược, họ cho rằng một người phụ nữ có gò má cao là những người có số sướng, sang trọng và là những người có khả năng trong kinh doanh, giao tiếp. Nhưng dù sao đi nữa đối với người Á Đông tướng mặt này cũng không được đánh giá cao.

Và đối với hình thái của khuôn mặt thì gò má cao hoặc quá cao có thể sẽ làm cho cho khuôn mặt của bạn mất đi phần thẩm mỹ, gò má cao hoặc quá góc cạnh sẽ khiến cho khuôn mặt có nét “nam tính”, mất đi phần duyên dáng, hài hòa, mất cân xứng.

Xương gò má cao

Hạ gò má cao không còn là chuyện xa vời nhờ vào những phương pháp phẫu thuật hiện đại an toàn và sẽ giúp bạn có được một đôi gò má cao có tỷ lệ và chiều cao như ý muốn

Vậy phải làm sao để hạ gò má cao ?

Hiện nay, hạ gò má cao không còn là chuyện xa vời nhờ vào những phương pháp phẫu thuật hiện đại an toàn và sẽ giúp bạn có được một đôi gò má cao có tỷ lệ và chiều cao như ý muốn. Hạ gò má cao bằng phương pháp hình chữ L là một kỹ thuật phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hàn Quốc, nhiều bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng phương  pháp này, trong đó có phẫu thuật gò má cao tại bệnh viện Á Âu. Vậy kỹ thuật này được thực hiện như thế nào ?

Sau khi thực hiện các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe và đánh giá hiện trạng cấu trúc xương gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi dưới kết hợp với một vết rạch nhỏ trước tại nhằm đưa thiết bị vào theo đúng cung đường hình chữ L. Nhờ vậy, việc bóc tách và hạ xương gò má cao sẽ trở nên dễ dàng hơn, giảm cảm giác đau đớn và hoàn toàn không để lại vết sẹo nào.

Xương gò má cao

Hạ gò má cao bằng phương pháp hình chữ L là một kỹ thuật phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hàn Quốc

Vì sao phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo? Các bác sĩ sẽ không tiến hành phẫu thuật trực tiếp trên da của bạn nhờ vào kỹ thuật tạo một khoang nhỏ bên trong niêm mạc môi trên và một vết rạch rất nhỏ vừa đủ đưa thiết bị vào bên tai.

Dù thiết bị và phương pháp hạ gò má cao hiện đại như thế nào thì kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện và bệnh viện thực hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bệnh viện Á Âu sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn đang có ý định hạ gò má cao để có được một khuôn mặt với gò má có tỷ lệ hài hòa, đẹp và dịu dàng hơn nhờ vào phương pháp hạ gò má cao tại bệnh viện Á Âu.