Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng ngực vào tháng sau. Vì công việc của tôi khá bận rộn và tôi chỉ sắp xếp được 1 tháng để chuẩn bị cho việc phẫu thuật nâng ngực. Tôi không biết thời gian 1 tháng là đã đủ để tôi hồi phục hoàn toàn sau nâng ngực hay chưa? Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao lâu? Thời gian để ngực ổn định đẹp mềm mại tự nhiên là bao lâu, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi? (Bích Hà, Mỹ Tho – Tiền Giang).

thời gian nâng ngực nội soi bao lâu

Thời gian nâng ngực nội soi bao lâu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu để ngực ổn định đẹp tự nhiên, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi ngực nhằm tạo khuôn ngực đẹp quyến rũ, mềm mại và tự nhiên. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nên thời gian phẫu thuật rất nhanh, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời gian nâng ngực mất bao lâu nữa. Thông thường là từ 60 – 90 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp và cân đối với cơ thể. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường nên hoàn toàn không phải lo lắng ảnh hưởng đến công việc của bạn

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trong đó phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, chính sách bảo hành sau phẫu thuật có lợi cho khách hàng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng ngực

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Sau phẫu thuật, bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 – 7 ngày.

ket qua nang nguc 3

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

Thời gian đầu sau phẫu thuật, ngực của bạn cảm giác hơi cứng nhưng sau một thời gian thích nghi quen dần, đồng thời bạn phải kết hợp với các động tác xoa bóp, massage vùng ngực thường xuyên, nhẹ nhàng để túi ngực dần được hòa hợp với cơ thể thì ngực bạn sẽ mềm mại tự nhiên như thật.

– Tùy vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống, tránh vận động mạnh, va chạm vùng ngực mà quá trình này có thời gian từ 1-3 tháng là bạn có thể sinh hoạt lại bình thường.

– Để bảo đảm ngực mau lành bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sau khi nâng ngực nội soi 1 tháng nên kiêng ăn các loại thức ăn như thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng vì đây là các loại thức ăn gây sưng viêm và gây sẹo. Nên bổ sung các thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ giúp cải thiện vùng da sau phẫu thuật, cơ thể khỏe mạnh. Kiêng tuyệt đối các chất kích thích như bia, rượu tránh tác dụng ngược với thuốc.