[cauhoi khachhang=”Trúc Ly – Bình Thạnh, TP.HCM”]Thưa bác sĩ, sóng mũi em không quá thấp nhưng cánh mũi 2 bên to bè nên khiến gương mặt của em không được sang. Em muốn thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không biết địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?  Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Có mất thời gian nghỉ lại hay không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn mũi về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong

Chiếc mũi là trung tâm của toàn bộ gương mặt, vì vậy thu gọn cánh mũi không chỉ giúp cánh mũi to, thô, bè trở nên thon gọn mà còn giúp chiếc mũi cao thon như ý và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Thành công của một ca thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào quy mô địa chỉ thực hiện, phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, có ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau và nguy hiểm nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo. Quá trình thu nhỏ cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến. Với sự hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên.

nang mui va cat canh mui gia bao nhieu 2

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi phù hợp với cơ địa của từng người. Với cánh mũi không quá to, có thể thu gọn bằng cách cuộn vào bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi. Cánh mũi sau khi thực hiện đẹp đúng chuẩn, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Chăm sóc và giữ vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 2-4 tuần, vết mổ sẽ lành hoàn toàn, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu còn là địa chỉ tập hợp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc,… giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

cat canh mui o dau dep 1

nang-mui-s-line-co-sua-duoc-canh-mui-be-va-tet-khong3

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng trăm ca cắt cánh mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt cánh mũi đã được giảm đáng kể so với chi phí thực hiện tại các nước có kỹ thuật tạo hình mũi cao trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan. Nếu bạn muốn biết chính xác cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

[/traloi]