Chiếc mũi to khiến nhiều chị em tự ti về ngoại hình của mình. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao dáng mũi bằng các loại sụn nâng mũi, thu gọn cánh mũi cũng góp phần không nhỏ tạo nên chiếc mũi thon gọn, thanh tú hơn. Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều chị em trong việc chỉnh sửa khuyết điểm của cánh mũi.

Những tiêu chuẩn của cánh mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố từ đầu mũi đến cánh mũi, sống mũi. Chính vì vậy, mũi bạn sẽ không đẹp hoàn chỉnh nếu cánh mũi to bè, không thon gọn, sệ xuống, sai vị trí chuẩn so với tổng thể mũi và khuôn mặt. Do đó, để có được chiếc mũi đẹp, bạn nên điều chỉnh cánh mũi sao cho phù hợp với sống và khuôn mặt, để có được chiếc mũi thanh tú, tự nhiên.

Tiêu chuẩn của cánh mũi đẹp thường đáp ứng những tiêu chí sau:

– Cánh mũi thon gọn.

– Cánh mũi không sệ xuống.

– Cánh mũi nằm ở vị trí chuẩn cao hơn so với trụ mũi.

– Cánh mũi không được hỉnh hay phồng to.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được gọi với những cái tên khác nhau như thu nhỏ cánh mũi nội soi, thu nhỏ cánh mũi, chỉnh hình cánh mũi, tạo hình cánh mũi, cắt cánh mũi, cắt nhỏ cánh mũi, gọt cánh mũi…

Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có nhiều khó khăn trong phần tạo hình, đòi hỏi kỹ thuật tinh tế, tỉ mỉ, chính xác từng khâu trong quá trình thực hiện .

Để có được kết quả hoàn mỹ, người thực hiện tiểu phẫu phải là bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao và đặc biệt tư duy thẩm mỹ tốt.

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cấp, kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.