[box2]Thu nhỏ cô bé ở đâu hiệu quả và an toàn? Tôi rất muốn thực hiện thu nhỏ cô bé vì sau khi sinh con tôi mắc phải tình trạng lỏng lẻo âm đạo. Xin tư vấn giúp tôi thu nhỏ cô bé ở đâu hiệu quả và an toàn. Xin cảm ơn bác sĩ. (Thu N.)[/box2]

thu-nho-co-be-o-dau

 

[traloi]

Cám ơn chị Thu N. đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Thu nhỏ cô bé ở đâu hiệu quả và an toàn” của chị như sau:

Do quá trình sinh nở, tuổi tác hoặc tần suất sinh hoạt tình dục, rất nhiều chị em mắc phải chứng giãn âm đạo. Tình trạng âm đạo giãn rộng không chỉ gây ra cho chị em những phiền phức trong sinh hoạt vợ chồng mà còn là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

Vậy thu nhỏ cô bé ở đâu hiệu quả và an toàn?

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu4

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser và chỉ G-silk. Ưu thế lớn nhất của chúng tôi là đạt các tiêu chuẩn về an toàn tuyệt đối theo chuẩn của bệnh viện. Với hàng ngàn ca trẻ hóa thành công, hiệu quả đã được thể hiện qua yêu cầu nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ. Môi trường vô trùng, sự kết hợp của các thiết bị hiện đại tiên tiến từ các nước Châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp chuyên về phụ khoa đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị trẻ hóa âm đạo.

Quy trình 

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silkTrẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích và tăng sinh collagen gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo. Lưu ý đây là bước kết hợp dành cho các trường hợp giãn rộng quá mức do mật độ sinh hoạt tình dục cao, hoặc sinh đẻ nhiều.
Bước 2: Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Collagen tại đây được tái tạo cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.
Bước 3: Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Các nếp nhăn nheo tại môi lớn cũng được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

Vì vậy, nếu bạn đã trải qua quá trình sinh nở, hoặc đơn giản chỉ muốn có một âm đạo khỏe mạnh săn chắc để đảm bảo chất lượng đời sống tình dục và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, điều trị trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là sự lựa chọn sáng suốt để có thể nhanh chóng sở hữu lại vẻ đẹp kín đáo của thuở ban sơ. Hiện nay, chúng tôi có hơn 90% các khách hàng phản hồi tích cực về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser, và 67% giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng trải nghiệm công nghệ dành riêng cho phái đẹp này.

Hy vọng chúng tôi đã giúp chị Thu N. giải đáp được thắc mắc “Thu nhỏ cô bé ở đâu hiệu quả và an toàn”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể gọi vào số hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn tận tình nhất. Chúc chị luôn hạnh phúc.

[/traloi]