Thu nhỏ cô bé để giữ chồng. Theo thời gian, rất nhiều phụ nữ ý thức rất rõ “cô bé” của mình bị lão hóa lỏng lẻo cùng tình trạng thâm sạm nhũ hoa, nhất là các chị em sau sinh hay các trường hợp quan hệ tình dục sớm, quan hệ với mật độ nhiều.

thu-nho-co-be-de-giu-chong

Trước đây việc gia cố lại vùng kín được thực hiện sau sinh hay điều trị cho các trường hợp mắc chứng tiểu không kiểm soát. Phương pháp thật ra chỉ là một thủ thuật điều trị y tế được lựa chọn nhằm kiến tạo lại phần bên ngoài cửa mình. Thủ thuật cắt may mô, da sẽ làm gọn và nhỏ phần bên ngoài “cô bé” nhưng không tác động được đến phần ống âm đạo bên trong. Vì vậy, tình trạng bên ngoài chật, bên trong vẫn không thể ôm khít khi giao hợp vẫn thường xảy ra.

Thu nhỏ cô bé để giữ chồng – giải pháp dành riêng cho phái đẹp

Các nhà nghiên cứu cho biết, họ đã phát triển công nghệ trẻ hóa âm đạo thông qua việc lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu thu nhỏ cô bé để giữ chồng của phụ nữ. Việc âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến chị em không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, viêm nhiễm âm đạo,…

Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm săn gọn các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các cơ vùng đáy chậu. Ngoài ra, chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp cho trường hợp âm đạo quá rộng giúp tăng cường độ thắt chặt của các bó cơ 2 bên thành âm đạo, cải thiện mạnh mẽ chức năng co bóp.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Tất cả mọi công đoạn chỉ thực hiện 1 lần duy nhất kéo dài 30 phút, kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp đã đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu thu nhỏ cô bé để giữ chồng mà phụ nữ hiện đại đặt ra. Việc tác động bên trong âm đạo mang hiệu quả khép chặt nhằm tăng khoái cảm tình dục, việc tân trang làm hồng, làm mới bên ngoài “cô bé” để tăng thêm độ thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu4

Các phương pháp thu nhỏ cô bé để giữ chồng được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, hàng trăm ca điều trị giúp trả lại vẻ đẹp nguyên sơ thầm kín cho phái đẹp đều được phản hồi tích cực từ khách hàng.