Đầu mũi và cánh mũi là 2 trong số những yếu tố hợp thành chiếc mũi của bạn, thế nhưng những thành phần này đôi khi lại không hoàn hảo như mong muốn. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi cánh mũi bằng phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi 1

Là phương pháp thẩm mỹ dùng phẫu thuật để loại bỏ những khuyết điểm của mũi như đầu mũi to, thô, cánh mũi dày, bè ngang,…. mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú hơn với cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ nhắn, sắc nét, tạo thêm nét thu hút cho gương mặt của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi bằng phương pháp gì?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ có phương pháp thu nhỏ đầu mũi cánh mũi phù hợp nhất.

  • Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi bị lỏng lẻo và không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn để hai cánh mũi sát vào nhau hơn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ loại bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sỹ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp.

  • Thu nhỏ cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với 2 phương pháp và tùy tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ thực hiện cách phù hợp.

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

– Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

– Đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với mũi.

– Cánh mũi thanh tú, tinh tế, thu hút, không còn to bè.

– Dáng mũi hài hòa với đầu mũi, cánh mũi tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin về thu gọn cánh mũi đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.