Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Phạm Hà, năm nay 31 tuổi, đã có 1 con. Hầu hết con tôi đều bú sữa mẹ trong khoảng thời gian gần 1 năm, do vậy hiện nay núm vú của tôi trông to và dài ra nhìn không thẩm mỹ lắm. Tôi tính đi thu nhỏ núm vú mà phân vân không biết thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu và thu nhỏ núm vú có an toàn không ? Mong bác sĩ giải đáp giúp.Tôi cảm ơn! ( Phạm Hà, 31 tuổi – Dĩ An, Bình Dương).

Trả lời:

Chào chị Mỹ Hà!

Không chỉ riêng chị, có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin bởi những thay đổi nơi bầu ngực sau quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, đầu vú to và dài hơn là tình trạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì chị em không cần phải quá lo lắng về điều này, phẫu thuật thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này nhanh chóng.

thu-nho-dau-vu-tham-my-han-quocBầu ngực đẹp là niềm tự hào của phụ nữ

Thu nhỏ đầu vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú đồng thời thu hẹp đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

Trong trường hợp đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ngực.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuThu nhỏ đầu ngực chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên rất an toàn

Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, do vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí cho một ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú công nghệ chuẩn Hàn rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, chị có thể yên tâm về kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sẽ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho chị.  Hi vọng với những chia sẻ ở trên, chị sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.