Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Ngọc Trinh, sau khi sinh bé thứ 2 thì vùng nhũ hoa của em rất to gây khó khăn trong việc cho bé ăn sữa và em cũng cảm thấy tự ti rất nhiều vì điều này. Em có ý định đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thu nhỏ núm vú mong sao có thể khắc phục khuyết điểm cũng như lấy lại sự tự tin cho mình, trung tâm cho em hỏi thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Trinh, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Chào bạn Ngọc Trinh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu  đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Sau quá trình làm vợ, làm mẹ thì hầu hết chị em phụ nữ đều dần dần cảm thấy thiếu tự tin đối với vóc dáng, đặc biệt là đôi “gò bồng đảo” của mình. Quầng vú sậm màu, núm vú to và dài ra làm vòng 1 “kém sắc” hơn hẳn, khiến chị em “ngao ngán”, thậm chí “gần” chồng cũng thấy ngại.

thu-nho-nhu-hoa-gia-bao-nhieuThu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu – ảnh minh họa.

Để lấy lại nét “thanh xuân” cho “núi đôi”, nhiều chị em phụ nữ quyết định nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ, trong đó có thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ núm vú là bí quyết làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình dáng của núm vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú. Theo giới chuyên môn, thu nhỏ núm vú (thu nhỏ đầu nhũ hoa) là một tiểu phẫu đơn giản, giúp núm vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực.

Quy trình thu nhỏ núm vú

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ, trao đổi để khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật.

Bước 3: Tùy tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu vú cho phù hợp:

+ Núm vú dày, to chiều rộng: loại bỏ 1 phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu sử dụng phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

+ Núm vú phì đại: các bác sĩ sẽ lấy bỏ 1 đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước 5: Tái khám.

Tuy được các chuyên gia đánh giá thu gọn đầu vú là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng thu nhỏ núm vú cũng yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ, đầu vú là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, vì thế, nếu chỉ một thao tác sai sẽ khiến mất cảm giác vùng ngực, ảnh hưởng đến chức năng cho con bú, v.v… Bởi thế, nếu bạn có ý định đi “làm đẹp” cho vòng 1 của mình thì cần tìm hiểu và lựa chọn một trung thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé!

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn quốc cùng đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể làm đẹp một cách an toàn, “trẻ hóa” hiệu quả vùng đầu ngực của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thông thường có giá 15.000.000 nhé bạn.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!