Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có nghe nhiều người nói công nghệ Laser thu nhỏ núm vú có thể giúp khắc phục tình trạng núm vú sa trễ, thiếu thon gọn, không biết Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình có áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú bằng công nghệ Laser này không?. Rất mong được trung tâm tư vấn giúp tôi. (Thu Nguyệt, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giải đáp:

Bạn Thu Nguyệt thân mến!

Cảm ơn câu hỏi quan tâm của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc của Thu Nguyệt về “Thu nhỏ núm vú bằng công nghệ Laser”, chuyên viên tư vấn Á Âu xin được giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây:

cong-nghe-laser-thu-nho-num-vu-1

Công nghệ Laser thu nhỏ núm vú: Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản thực hiện bằng phương pháp gây tê nhẹ nên không cần thiết sử dụng đến công nghệ Laser bởi phương pháp này chỉ thực sự cần thiết cho việc điều trị da hoặc một số bộ phận khác. Phương pháp thu nhỏ núm vú giúp làm nhỏ kích cỡ của đầu ti phát triển bất thường mà không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như các hoạt động bên trong của bầu ngực.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ tùy thuộc vào hình dáng, tình trạng đầu ti của mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau. Thông thường, sẽ có 2 kỹ thuật phổ biến sau đây:

thu-nho-num-vuKỹ thuật áp dụng để thu gọn núm vú – Ảnh minh họa.

Trường hợp 1: Núm vú dày, to chiều rộng: Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần núm vú với tỉ lệ phù hợp, ngay lập tức núm vú sẽ thu hẹp diện tích, sau đó bác sĩ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu không tiêu có cọng thật mảnh, điều này giúp cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không để lại sẹo.

Trường hợp 2: Núm vú phì đại: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay , tất cả các công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều được chuyển giao từ Hàn quốc và các nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi , giàu kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị thẩm mỹ máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình làm đẹp an toàn, kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

thu-nho-num-vu1Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng với bài viết trên phần nào đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về công nghệ thu nhỏ núm vú. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu nhỏ núm vú hay nâng ngực bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé !

Mến chào bạn !