Câu hỏi: Chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Em đang có nhu cầu đi thu nhỏ núm vú, tuy nhiên em còn phân vân chưa biết kỹ thuật này được thực hiện như thế nào và chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ? (Lan Chi , 25 tuổi – Hậu Giang)

Tư vấn thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền

Chào bạn Lan Chi!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với chị em có đầu vú phì đại thì phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp phái đẹp khắc phục nhược điểm này của bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú được áp dụng để làm giảm kích thước của núm vú, tái tạo lại hình thể nhũ hoa sao cho đạt được tỉ lệ tốt và cân đối hơn với bầu ngực, quầng vú. Thu nhỏ đầu vú có thể thực hiện theo nhiều kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm cũng như mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.

thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa.

Hiện, phương pháp thu nhỏ đầu vú công nghệ chuẩn Hàn quốc đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn nhé.

Thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ đầu vú, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ 1 phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt. Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Do vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu nhỏ núm vú

Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp thực hiện nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí thực hiện thu nhỏ đầu vú rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Để biết rõ thông tin cụ thể bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.