Thu nhỏ quầng vú là một trong những phẫu thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm muốn sở hữu bầu ngực hoàn hảo, quyến rũ. Phương pháp này hiện được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn; giúp cải thiện ngay tình trạng quầng vú dãn rộng. Vậy thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả và nhanh chóng, cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thu nhỏ quầng vú

Quầng vú bị giãn rộng, nhất là thời điểm sau sinh là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bởi dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng quầng vú to, thâm sạm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn ngực, khiến chị em tự ti, kém thu hút. Thu nhỏ quầng vú sẽ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng này. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách cho cân đối lại phần quầng vú, giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp và quyến rũ hơn.

2. Thu nhỏ quầng vú trong trường hợp nào?

Thu nhỏ quầng vú phù hợp áp dụng cho mọi khách hàng trên 18 tuổi gặp phải các khuyết điểm ngực như:

 • Quầng vú sậm màu.
 • Quầng vú phì đại quá mức so với đầu vú và kích thước bầu ngực.
 • Hai bên quầng vú không đều…

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

3. Lưu ý khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện tại bệnh viện uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc mới đảm bảo thành công và an toàn. Nếu thực hiện tại một địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, sẹo sau phẫu thuật, kết quả không được như mong muốn….

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

Bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú khá đơn giản và chỉ thực hiện trong vòng 30 phút nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.
 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phải thực hiện trong bệnh viện, đảm bảo yếu tố vô trùng.
 • Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám, xác định khuyết điểm ngực và có phát đồ điều trị phù hợp.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với hệ thống máy 3D đo chính xác kích thước quầng vú hiện tại để tiến hành phẫu thuật nhanh chóng và đạt kết quả chính xác. Trước khi thực hiện, khách hàng được tự lựa chọn kích thước quầng vú và đảm bảo có được khuôn ngực với đường quầng vú hoàn hảo mà mình mong muốn sau phẫu thuật.

thu-nho-quang-vu

Thu nhỏ quầng vú ở đâu hiệu quả tức thì?

Ưu điểm:

 • Quầng vú nhỏ gọn, hồng hào, đẹp tự nhiên.
 • Kích thước, hình dáng cân đối, phù hợp với cơ thể.
 • Tạo sự tự tin, hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.
 • Không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.
 • Duy trì kết quả dài lâu, không để lại sẹo.
 • Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, khoảng 30 phút.

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sở dĩ đạt được những ưu điểm trên vì toàn bộ quy trình được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghềvà bệnh viện là nơi đi đầu cả nước trong ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình phẫu thuật.. Ca phẫu thuật cũng sẽ được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo cả về kết quả nhận được lẫn yếu tố vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được đội điều dưỡng chăm sóc tận tình và chu đáo. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn kỹ cách chăm sóc vết thương khi về nhà để đảm bảo có thời gian lành thương nhanh nhất sau khi thực hiện.