Có rất nhiều Eva mong muốn trẻ hóa vùng kín, và khi thấy những loại thuốc quảng bá tràn lan trên internet đều rất phân vân không biết có nên sử dụng thuốc thu nhỏ vùng kín không? Và liệu có tác hại gì ảnh hưởng đến sức khỏe không? Ở bài viết dưới đây Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ trả lời cụ thể để các nàng hiểu rõ và lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp vùng kín an toàn nhé!

Tại sao phải thu nhỏ vùng kín

Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi giúp âm đạo co giãn tốt. Tuy nhiên, âm đạo sẽ bị giãn rộng sau sinh nở, đặc biệt là sinh thường vì lúc đó các cơ âm đạo bị căng quá mức để em bé có thể chui ra. Nếu khó khăn, một người phụ nữ sinh thường còn có thể bị cắt ở tầng sinh môn, vùng kín không chỉ lão hóa về kích thước mà còn là hình dáng, màu sắc.

Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc viên, gel giúp làm se khít, thu nhỏ vùng kín. Phương pháp này nhìn chung cũng có hiệu quả nhất định. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích chị em dùng phương pháp này. Để tiện cho chị em tìm hiểu chúng tôi đưa ra bài viết về phương pháp này để chị em biết mà cân nhắc mỗi khi quyết định.

Thuốc thu nhỏ vùng kín có nên sử dụng không?

Thuốc thu nhỏ vùng kín có nên sử dụng không?

Thuốc thu nhỏ vùng kín có nên sử dụng không?

Ưu điểm:

Tạo cảm giác âm đạo hẹp lại. Thuốc không có mùi vị, dễ tan trong nước nên ngoài tác dụng thu nhỏ âm đạo sẽ không gây ra phản ứng phụ nào. Các loại thuốc dễ tìm mua, dễ sử dụng, chị em có thể tự xịt, bôi hoặc đặt tại nhà.

Nhược điểm:

Có quá nhiều loại thuốc nên để mua thuốc có xuất xứ rõ ràng, thành phần đảm bảo không phải là dễ. Không ngoại trừ khả năng thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra là: Gây dị ứng, ngứa, viêm âm đạo, khô âm đạo. Tổn thương âm đạo có thể xảy ra khi đưa thuốc đặt vào âm đạo không đúng cách. Chị em cần tránh giao hợp trong thời gian dùng thuốc. Khi dùng đúng mà âm đạo không hẹp lại, nếu kéo dài sẽ sinh kháng thuốc.

Thuốc thu nhỏ vùng kín có nên sử dụng không?

Thuốc thu nhỏ vùng kín có nên sử dụng không?

Do những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị bằng thuốc thu nhỏ vùng kín nên chị em ít sử dụng phương thức này hơn. Để thu hẹp âm đạo, giải pháp tối ưu nhất là laser thế hệ mới.

Phương pháp thu nhỏ, làm hồng vùng kín hiện đại, an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

  • Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.
  • Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.
  • Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
  • Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.