[cauhoi khachhang=”Thanh Thảo, 24 tuổi, Quảng Ngãi”]Thưa bác sĩ, em nghe nói trước khi nâng mũi chính thức nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để giúp xác định chính xác dáng mũi phù hợp với gương mặt, tránh sửa mũi đi mũi lại nhiều lần. Xin bác sĩ tư vấn giúp em tiêm filler nâng mũi giữ được bao lâu, có cần thời gian nghỉ dưỡng hay không? Mong được bác sĩ tư vấn. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui khong phau thuat giu duoc bao lau

Nâng mũi không phẫu thuật phương pháp nâng mũi được giới trẻ Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng. Theo thống kê cho thấy 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

nang mui khong phau thuat co dau khong 1

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện. Trung bình, chiếc mũi mới sẽ giữ được từ 1-2 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy và từng trường hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu còn phụ thuộc các yếu tố như:

nang mui bang chat lam day 2

Cơ địa của từng người

Phụ thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng: Bên cạnh sự tương đồng thì mỗi chất làm đầy lại có nhiều khác biệt, bởi vậy, với mỗi chất làm đầy, thời gian lưu giữ lại khác nhau . Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa. Trước khi tiêm bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.

Phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn có uy tín không?

Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

Phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn tại nhà.

Để có được kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tốt nhất, mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

[/traloi]

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]