Tiêm nâng mũi là gì và tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền ?

BÁC SĨ TƯ VẤN Chị Thu Hiền thân mến ! Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc tiêm nâng mũi là gì, tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp […]

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng vẫn còn băn khoăn về phương pháp thực hiện, chợt tôi nghe nói đến tiêm nâng mũi rất hiệu quả mà không đau đớn, tôi không hiểu tiêm nâng mũi là gì và tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền nữa, khi mà giá cả tại nhiều trung tâm thẩm mỹ rất khác nhau nên tôi muốn tham khảo thêm thông tin tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình. Vậy mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Thu Hiền, 45 tuổi, Kiên Giang

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hiền thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc tiêm nâng mũi là gì, tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Những phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn như nâng mũi s line hay nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài nhưng cần có gan dạ, dám chất nhận phẫu thuật để cải thiện vẻ đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, giờ đây, có một phương pháp ưu việt và không gây đau đớn được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và chọn lựa thực hiện chính là nâng mũi bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật.

Phương pháp này được biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau như nâng mũi không phẫu thuật, tiêm nâng mũi… Những chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật được biết đến với các tên gọi như filler, juvederm, restylane… Khách hàng ngày nay không chỉ quan tâm về hiệu quả của những chất làm đầy này mà giá cả khi thực hiện cũng là một thắc mắc của nhiều chị em trước khi muốn thực hiện.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien1

Nâng mũi filler với những thương hiệu làm đầy như juvederm, restylane… được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật hầu hết đều phải nhập khẩu từ Mỹ và được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và thân thiện với cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ được hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng trong suốt hơn 30 năm qua, không chỉ làm tốt việc đem lại sắc đẹp hoàn hảo cho chị em mà chi phí thực hiện cũng rất hợp lý. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler với giá rất hợp lý. Chỉ với 10 – 17 triệu đồng, chị Thu Hiền hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp với thời gian nhanh chóng nhất.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, đồng thời sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho chị một chiếc mũi hoàn hảo và an toàn.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien3Nếu chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi thì nên thu xếp trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị nhé.

Chúc chị sớm có dáng mũi đẹp !!!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70
Yêu cầu tư vấn