Một khuôn mặt thiếu cân đối, vừa vuông vừa dài thường khiến bạn cảm thấy không tự tin khi gặp gỡ với mọi người hàng ngày. Và bạn nhận một gợi ý của một người bạn, người thân nào đó về phương pháp phẫu thuật gọt mặt có thể giúp cải thiện hình dáng khuôn mặt thêm hài hòa và đẹp hơn. Để được như vậy bạn cần phải tìm được một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín và tin cậy. Bài viết này sẽ giúp bạn trang bị những kinh nghiệm quý báu giúp bạn tìm được một bác sĩ giỏi, bệnh viện uy tín.

phẫu thuật gọt mặt

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt có thể giúp cải thiện hình dáng khuôn mặt thêm hài hòa và đẹp hơn

Những tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ gọt mặt:

+ Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu về một trung tâm thẩm mỹ là giấy phép hoạt động, yêu cầu này rất quan trọng, nếu bạn tìm đến một địa chỉ không được cấp phép hoạt động có thể bạn sẽ nguy hiểm đến tính mạng vì tại đây bạn không lường trước được điều gì.

+ Điều thứ 2 là kinh nghiệm của bác sĩ, vấn đề này bạn có thể hỏi thăm người thân, tìm sự trợ giúp từ các thành viên trên diễn đàn làm đẹp, những người đã từng thẩm mỹ tại các bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Gọt mặt là một loại phẫu thuật đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, cứng tay nghề, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ có bác sĩ nước ngoài thực hiện phẫu thuật.

+ Cơ sở hành nghề và chất lượng các loại trang thiết bị phục vụ trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên tìm đến những địa chỉ được trang bị những loại máy móc, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

+ Một yếu tố mà ít người quan tâm đến đó chính là mắt thẩm mỹ của vị bác sĩ thực hiện phẫu thật gọt mặt cho bạn. Phẫu thuật tốt là một vấn đề, để có được một khuôn mặt đẹp và hoàn hảo là một vấn đề khác. Điều này cần đến một vị bác sĩ có kinh nghiệm, một con mắt thẩm mỹ chu toàn.

+ Giá cả hợp lý cho một ca phẫu thuật là điều bạn cũng cần phải quan tâm. Nếu giá quá rẻ thì dịch vụ cũng sẽ tương xứng vì chất lượng máy móc thiết bị có thể cũ kỹ, đội ngũ bác sĩ non tay nghề…. Còn giá quá cao thì bạn cũng nên xem lại vì có thể bạn bị  “hớ”. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên thảm khảo một số nguồn thông tin trên mạng về nhiều khía cảnh để biết được đâu là giá chuẩn nhất trên thị trường cho một ca phẫu thuật gọt mặt.

phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt là một loại phẫu thuật đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, cứng tay nghề

Có những phương pháp gọt mặt nào đang phổ biến hiện nay ?

Nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc và một số quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiến tiến, giờ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp thẩm mỹ an toàn và đạt hiệu quả cao, giúp bạn có được một khuôn mặt thon gọn và hoàn hảo nhất có thể. Dưới đây là 2 phương pháp gọt mặt phổ biến nhất hiện nay bạn nên biết:

phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng kỹ thuật tác động gọt chỉnh góc hàm đến một kích thước phù hợp với tổng thể khuôn mặt

Gọt mặt trái xoan: phương pháp này sẽ giúp cho khuôn mặt của các chị em trở nên phúc hậu và đầy đặn hơn, một khuôn mặt có phần quai hàm to bảng, thô và không cân xứng. Gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng kỹ thuật tác động gọt chỉnh góc hàm đến một kích thước phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Gọt mặt V-line: bạn muốn sở hữu một khuôn mặt như các diễn viên Hàn Quốc, các cô người mẫu xinh đẹp, sang trọng và trẻ trung thì đây chính là chìa khóa giúp bạn thực hiện mong muốn này. Gọt mặt V-line hiện đang là phương pháp được các chị em rất ưa chuộng. Tại bệnh viên Á Âu, với sự tư vấn và thực hiện phẫu thuật của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một diện mạo xinh đẹp như đã từng mơ ước.

phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt V-line hiện đang là phương pháp được các chị em rất ưa chuộng

Có thể bạn đang phân vân trước “rừng” thông tin quảng cáo từ các trung tâm thẩm mỹ, nhưng hãy là một người khách hàng thông minh, biết cách chọn các tiêu chí phù hợp để giúp bạn có được một khuôn mặt ưng ý và hoàn hảo. Bệnh viện Á Âu có thể chưa đạt đến mức đẳng cấp “siêu hiện đại” nhưng cũng đủ để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.