?️?️? ĐẸP BUNG NÓC - ĐÓN QUÝ MÃO 2023 ️?️?️?

?️?️? ĐẸP BUNG NÓC – ĐÓN QUÝ MÃO 2023 ️?️?️?

Chào đón năm mới Quý Mão 2023, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tung ưu đãi cực khủng lên đến 75%. Cơ hội có 1-0-2 dành cho các tín đồ làm đẹp với mức phí cực hời, cùng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Á Âu. Chương trình áp dụng từ ngày 25/12/2022 đến 20/01/2023. Đừng bỏ lỡ các nàng nhé.

ĐẸP BUNG NÓC - ĐÓN QUÝ MÃO 2023
ĐẸP BUNG NÓC – ĐÓN QUÝ MÃO 2023

? CĂNG DA CHỈ VÀNG ĐỘC QUYỀN CHỈ TỪ 39TR ?

Dịch vụ căng chỉ toàn mặt tại Á Âu sử dụng chỉ vàng 24K Gold Thread được chuyển giao độc quyền từ Mỹ. Tất cả khách hàng đến với Á Âu trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ căng chỉ toàn mặt với mức giá chỉ từ 39Tr. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

? CẮT MẮT PLASMA CHỈ TỪ 8TR ?

Cắt mắt 2 mí Plasma – Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Á Âu. Nhân dịp chào đón năm mới Quý Mão 2023, Á Âu tung ưu đãi lên đến 75%, dịch vụ làm đẹp cắt mắt Hàn Quốc giá chỉ từ 8Tr.

?NÂNG MŨI S LINE 4D CHỈ TỪ 9TR9 ?

Nâng mũi S-line 4D – Phương pháp chỉnh mũi toàn diện độc quyền tại Á Âu. Công nghệ hiện đại giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đường cong thanh tú chuẩn tỷ lệ vàng chỉ từ 9Tr9.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 1900 63 3030 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

? NÂNG NGỰC SIÊU NHẸ – SIÊU AN TOÀN CHỈ TỪ 55TR ?

Bạn sẽ có ngay cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp nâng ngực túi siêu nhẹ, siêu an toàn với mức giá GIẢM SÂU 75% tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ nâng ngực túi siêu nhẹ, giúp bạn thoát khỏi tự ti màn hình phẳng với mức phí chỉ từ 55Tr.

Hiệu quả nâng ngực túi siêu nhẹ lên đến 10 năm, Á Âu cam kết bảo hành trọn đời mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng.

? HÚT MỠ LIPO NANO 5.0 CHỈ TỪ 19TR ?

Hút mỡ nano 5.0 là giải pháp giúp “đánh bay” mỡ thừa, lấy lại eo thon chỉ trong 1 lần thực hiện. Từ ngày 25/12/2022 – 20/01/2023 Á Âu tung ưu đãi siêu hời dành cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ Lipo Nano 5.0. Cơ hội giúp các chị em lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ từ 19Tr. Bên cạnh đó, khi khách hàng thực hiện hút mỡ ở 3 vùng sẽ được tặng 1 vùng bắp tay.

? TRẺ HÓA ÂM ĐẠO CHỈ TỪ 10TR ?

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng chỉ G-Silk và Laser đến từ Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp chị em tìm lại chính mình của thuở đôi mươi CHỈ TỪ 10TR.

Thời gian áp dụng 25/12/2022 – 20/01/2023. Liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thông qua hotline: 1900 63 3030 để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Với các công nghệ làm đẹp nổi tiếng, được chuyển giao công nghệ từ các quốc da tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp như: Mỹ, Hàn Quốc,… Các công nghệ thẩm mỹ nổi bậc nhất của Á Âu phải kể đến như:

• Hủy mỡ Lipo Nano 5.0
  • Căng da chỉ vàng 24K
  • Trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-Silk và Laser Mỹ
  • Độn cằm tạo mặt V-line
  • Nâng mũi S-line 4D Hàn Quốc
  • Công nghệ căng da New Thermage…

Không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở làm đẹp với các trang thiết bị hàng đầu Việt Nam, mà Á Âu còn là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thế nên, khi đến với Á Âu bạn hoàn toàn có thể an tâm và chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên trong dịp tết này.

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Hotline: 1900 63 3030
  • Website: benhvienaau.vn
  • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hơn 1.000.000+ khách hàng trải nghiệm thành công

Với bề dày kinh nghiệm, và chuyên môn được đánh giá cao, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giúp hàng triệu khách hàng lấy lại vẻ đẹp và trở nên tự tin hơn. Một số hình ảnh thực tế từ các khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Á Âu:

Phương pháp làm đẹp giúp kích thích sản sinh collagen bên trong mang đến hiệu quả làm đẹp hoàn toàn tự nhiên
Siêu mẫu Thúy Hạnh thực hiện căng da chỉ vàng thành công tại Á Âu
Công nghệ nâng ngực nội soi B-lite siêu nhẹ
Khách hàng thực hiện công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Hút mỡ bụng không phẫu thuật tạo hình vòng eo với công nghệ Pharaon Lipo
Dáng mũi cao tự nhiên với công nghệ nâng mũi cấu trúc S-line 4D

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp được nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng cùng nhiều Doanh nhân tại Việt Nam và nước ngoài ưu tiên lựa chọn. Đến với Á Âu khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y Tế cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)