Đẹp bứt phá - Nóc nhà là để yêu - Tiết kiệm chi phí làm đẹp đến 83%

Đẹp bứt phá – Nóc nhà là để yêu – Tiết kiệm chi phí làm đẹp đến 83%

Làm đẹp luôn là sở thích của mỗi phái đẹp, bởi phụ nữ sẽ hạnh phúc khi trở nên xinh đẹp hơn. Chính vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn muốn dành cho cho Quý khách hàng những món quà “ngọt ngào” nhân “Mùa yêu thương” 08.03.2023.

Bên cạnh đó, Á Âu không quên gửi lời chúc đến một nửa thế giới của chúng ta “nhan sắc đậm đà, sự nghiệp thăng hoa, tự tin bứt phá”.

Cơ hội làm đẹp chiết kiệm chi phí lên đến 83%

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, 08.03.2023 Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã mở ra nhiều chương trình với ưu đãi cực hấp dẫn như:

• Giảm lên đến 83% chi phí các dịch vụ làm đẹp
  • Hoàn ngày 83.000 VNĐ khi chuyển khoản để giữ ưu đãi.

Chương trình ưu đãi được áp dụng chỉ trong DUY NHẤT 3 ngày: 08 – 09 – 10.03.2023

Đặc biệt, tặng ngay 830.000 VNĐ tiền mặt cho lần làm đẹp tiếp theo (áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày 08.03.2023).

Cơ hội làm đẹp chiết kiệm chi phí lên đến 83%

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – VÙNG XANH AN TOÀN

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về chuyên môn, trang thiết bị, cùng với đội ngũ chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Theo bác sĩ Phan Thanh Hào chia sẻ: “Trong những năm qua, đội ngũ y bác sĩ nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung đã không ngừng nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, nhằm phục vụ được các nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.”

Năm 2023, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đánh dấu cột mốc quan trọng khi thực hiện thành công ca hút mỡ thứ 700.000 và chính thức trở thành “vùng xanh” an toànvới các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế các khách hàng đã đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Chị Trà My thực hiện dịch vụ hủy mỡ đùi Lipo Nano 5.0
Cô Ngân khách hàng hút mỡ bắp tay thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Chị Lan Anh sở cánh tay thon gọn mảnh mai sau khi thực hiện hủy mỡ bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người
Công nghệ nâng ngực siêu nhẹ với túi ngực B-Lite

Tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ghi tên mình vào danh sách “vùng xanh” an toàn trên bản đồ Việt. Không dừng lại ở đó, Á Âu hứa hẹn sẽ không ngừng học hỏi, phát triển và mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

“VÙNG XANH” HỦY MỠ - 700.000 ca!
“VÙNG XANH” HỦY MỠ – 700.000 ca!

Với những thành tựu đạt được, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ luôn cố gắng và liên tục cập nhật nhiều công nghệ làm đẹp giúp khách hàng thay đổi diện mạo an toàn và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM