Hè bùng cháy - Sale chạm đáy - Làm đẹp không giới hạn với chi phí 0 đồng

Hè bùng cháy – Sale chạm đáy – Làm đẹp không giới hạn với chi phí 0 đồng

Nhanh tay nhận ngay cơ hội “Đẹp không giới hạn với chi phí 0 đồng” dịp Sale giữa tháng 5 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Cơ hội làm đẹp có 1-0-2 với mức phí cực hời, cùng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Chương trình áp dụng từ ngày 15.05.2023. Đừng bỏ lỡ các nàng nhé.

Hè bùng cháy - Sale chạm đáy - Làm đẹp không giới hạn với chi phí 0 đồng
Hè bùng cháy – Sale chạm đáy – Làm đẹp không giới hạn với chi phí 0 đồng

Hè đẹp “0 đồng” – Tại sao không?

Trước bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và nguy cơ dịch Covid-19 có chiều hướng quay trở lại. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu xin phép được chung tay cùng hàng triệu quý khách hàng trong và ngoài nước vượt qua giai đoạn khó khăn với những ưu đãi làm đẹp cực hấp dẫn. Mang đến cơ hội làm đẹp với chi phí “0 đồng” như sau:

Eo thon bụng phẳng chỉ từ 19 triệu đồng
Eo thon bụng phẳng chỉ từ 19 triệu đồng

ĐẶC BIỆT quý khách hàng còn có cơ hội được truyền liệu trình IV với chi phí 0 Đồng khi làm đẹp tại Á Âu (giá gốc 230tr). Liệu trình IV giúp tái tạo năng lượng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa Covid.

Tăng cường sức đề kháng, ngừa Covid quy trở lại
Tăng cường sức đề kháng, ngừa Covid quy trở lại

Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. 

Để nhanh tay sở hữu các ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi này, Quý khách hàng hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để biết thêm chi tiết và đăng ký sớm nhất có thể. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – Vùng xanh an toàn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nơi đây đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn y khoa từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc, phòng xét nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Không chỉ là đơn vị tiên phong khi liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới mà Á Âu còn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng trong từng dịch vụ của chúng tôi. Giúp khách hàng thay đổi diện mạo một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thuộc top 3 bệnh viện Vùng xanh an toàn 100%
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thuộc top 3 Vùng xanh an toàn 100%

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng là lý do giúp cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trở thành một trong những đơn vị thẩm mỹ thuộc “vùng xanh an toàn” tại Việt Nam. Các bác sĩ và kỹ thuật viên đều có giấy phép hành nghề được chứng nhận bởi Bộ Y tế. 

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức hội thảo chuyên môn, với sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài. Bằng cách này, các bác sĩ tại Á Âu không chỉ học thêm nhiều kiến thức mới mà còn ứng được vào thực tiễn, giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mỗi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự trải nghiệm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ với Á Âu thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

1/5 - (1707 bình chọn)