Hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định nhan sắc đỉnh cao sau 8 năm căng da chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định nhan sắc đỉnh cao sau 8 năm căng da chỉ vàng

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Hoa hậu Mai Phương Thúy gây ấn tượng với công chúng khi luôn tích cực hoạt động từ thiện và nghệ thuật. Đến nay sau 14 năm đăng quang, Mai Phương Thúy đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong làng giải trí Việt cũng như giới kinh doanh. Hiện cô đang là một trong những nàng Hậu sở hữu khối tài sản khủng của showbiz.

Mai Phương Thúy ngày càng trẻ trung ở độ tuổi ngoài 30

Ngắm nhìn những hình ảnh của Mai Phương Thúy trong thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy cô ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Mặc dù cân nặng của người đẹp luôn là đề tài gây nhiều bàn tán vì tăng giảm thất thường nhưng khó có thể phủ nhận ở tuổi trên 30, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn sở hữu nhan sắc đỉnh cao và ngày càng gợi cảm, táo bạo.

“Tôi không ngại lão hóa sau khi căng da chỉ vàng”

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Mai Phương Thúy cho biết, sau khi không hoạt động showbiz thường xuyên, cân nặng mới là điều cô lo lắng hàng đầu chứ không phải làn da hay sự lão hóa. “Năm 2020 là vừa tròn 8 năm mình căng da chỉ vàng. Và bạn thấy đấy, gương mặt hay làn da của mình vẫn y nguyên như 8 năm trước. Đi đâu mọi người cũng chỉ khen sao trẻ hoài, đẹp hoài và hỏi bí quyết chứ chẳng mấy ai khen dáng đẹp cả.” – Cô cười cho biết.

Vào năm 2012, khi chỉ vàng 24K lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm phương pháp trẻ hóa da này. Từ đó đến nay, chỉ vàng vẫn phát huy tốt hiệu quả treo cơ, chống nhăn, chống lão hóa trên gương mặt người đẹp, giúp Mai Phương Thúy không chỉ trẻ mãi mà dường như còn thực sự “lão hóa ngược”, trẻ hơn lúc đăng quang nhiều lần.

Mai Phương Thúy trước khi căng da chỉ vàng (2011), khi vừa căng xong (2012) và hiện nay (2020) – chứng minh nhan sắc “lão hóa ngược”

8 năm – Dấu mốc khẳng định hiệu quả của chỉ vàng

Công nghệ làm đẹp “Căng da bằng chỉ vàng 24K” ra đời tại Mỹ, đạt chứng nhận an toàn từ FDA và các chứng nhận danh giá khác trên thế giới. Các chuyên gia chỉ vàng cho biết, tác dụng chống lão hóa, nâng cơ của chỉ vàng có thể duy trì từ 8 – 15 năm chỉ với 1 lần thực hiện, sau đó tinh chất vàng từ sợi chỉ sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể. Và thực sự, hiệu quả kéo dài của chỉ vàng đã được minh chứng rõ ràng trên làn da của người đẹp Mai Phương Thúy.

Bác sĩ Phan Thanh Hào tư vấn phương pháp căng da chỉ vàng cho Hoa hậu Mai Phương Thúy vào năm 2012

Hiệu quả từ 8 – 15 năm của chỉ vàng là khoảng thời gian dài lâu nhất, vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật khác thường chỉ kéo dài tối đa 2 năm. Chính lợi thế này giúp chỉ vàng trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay.

Bên cạnh tác dụng bảo vệ làn da khỏi sự tàn phá của thời gian dành cho những quý cô trẻ tuổi như Mai Phương Thúy, chỉ vàng 24K còn có thể phục hồi nét thanh xuân, giúp các quý bà trẻ lại nhiều tuổi. Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng là một khách hàng rất mê mẩn tác dụng đảo ngược lão hóa của sợi chỉ này, vì thế cô đã cùng mẹ mình áp dụng phương pháp căng da chỉ vàng để giúp làn da trẻ mãi.

Nói về thời gian duy trì của chỉ vàng 24K, Bác sĩ Phan Thanh Hào – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho biết: “Vàng là kim loại có tính trơ, có tính chống oxy hóa mạnh nên khả năng tồn tại trong cơ thể rất dài lâu. Sau khi cấy vào cơ thể, chỉ vàng có khả năng ngăn chặn các nếp nhăn, cho da săn chắc, chống lại sự hình thành các hắc tố melanin dư thừa.”

Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện căng da chỉ vàng cho Hoa hậu Mai Phương Thúy

Chỉ vàng được đan luồn dưới da theo dạng mạng lưới, có tác dụng như một giá bám giúp tăng sinh collagen, bảo vệ và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp khuôn mặt luôn tươi sáng và không già đi.

“Theo như bác sĩ nói thì lưới chỉ vàng có thể duy trì thêm 7 năm nữa. Nhưng nếu sau này chỉ vàng không còn hiệu quả nữa thì sao? Thì tiếp tục căng da chỉ vàng để mọi người lại khen chứ sao!” – Thúy khẳng định.

Box thông tin

Căng da chỉ vàng 24K được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ năm 2012. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng 24K, một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ cần giấy phép thực hiện từ những hiệp hội có thẩm quyền.
Để kỷ niệm 8 năm dấu ấn chỉ vàng độc quyền tại Á Âu, căng da chỉ vàng toàn mặt chỉ 19 triệu.
Đăng ký để được tư vấn tại đây!