“VÙNG XANH” HỦY MỠ – 700.000 ca! xin lỗi chưa FAIL khách nào

Hủy mỡ là liệu pháp làm đẹp giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng và an toàn. Là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép cho dịch vụ hủy mỡ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã trở thành “Vùng xanh” uy tín và an toàn dành cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu hút mỡ giảm béo.

“VÙNG XANH” HỦY MỠ - 700.000 ca!
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – “VÙNG XANH” HỦY MỠ – 700.000 ca!

THẾ NÀO LÀ “VÙNG XANH” HỦY MỠ?

“VÙNG XANH” ý chỉ khu vực AN TOÀN trong y tế, nơi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ hủy mỡ sẽ không gây ra các biến chứng nguy hiểm hay ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng.

“VÙNG XANH” được lấy ý tưởng dựa trên màu áo xanh của các bác sĩ trong phòng phẫu thuật, mang ý nghĩa về sự sống, một dấu hiệu tốt lành về sức khỏe, niềm tin và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Và Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là cơ sở nằm trong “vùng xanh”, được đánh giá an toàn về chất lượng dịch vụ, cũng như sự tận tâm và chu đáo của bác sĩ đối với mỗi khách hàng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU – ĐƠN VỊ HỦY MỠ AN TOÀN SỐ 1 HIỆN NAY 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ hủy mỡ hiện đại Lipo Nano 5.0. Liệu pháp sử dụng kỹ thuật hóa lỏng trúng đích và đào thải, giúp đẩy nhanh lớp mỡ thừa mà không gây cảm giác đâu hay để lại sẹo trên da.

Với cơ chế thiết lập “vùng xanh” an toàn, các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã mang đến giải pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả dành cho các phái đẹp. Ngoai ra, Quy trình huỷ mỡ 3in1 quyết định đến sự thành công của các huỷ mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

  • Tầm soát bệnh nền trước thực hiện
  • Xét nghiệm chuẩn 9 bước đạt chuẩn quốc tế
  • Chỉ gây tê không gây mê

 Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã đánh dấu cột mốc 700.000 ca hủy mỡ thành công, trở thành “Vùng xanh” an toàn và uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Với chi phí thực hiện hợp lý và được niêm yết rõ ràng. Nhân cơ hội được đánh dấu cột mốc quan trọng, Á Âu gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi GIẢM 80% CHI PHÍ HÚT MỠ, chỉ từ 19tr/vùng, khi mua 3 vùng sẽ được tăng miễn phí 1 vùng. Tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu giảm mỡ giảm béo với chi phí thấp nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã đánh dấu cột mốc 700.000 ca hủy mỡ thành công
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã đánh dấu cột mốc 700.000 ca hủy mỡ thành công

“VÙNG XANH” HỦY MỠ – Á ÂU ĐÁNH DẤU CỘT MỐC 700.000 CA THÀNH CÔNG 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về chuyên môn, trang thiết bị, cùng với đó là sở hữu đội ngũ chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Trên chặng đường 30 năm hủy mỡ an toàn, Á Âu đã không những nỗ lực để thực hiện sứ mệnh và khẳng định được uy tín thương hiệu của mình.

Theo bác sĩ Phan Thanh Hào chia sẻ: “Trong 30 năm qua, đội ngũ y bác sĩ nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung đã không ngừng nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, nhằm phục vụ được các nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.”

Với những thành tựu đạt được, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong khi liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 và nhiều công nghệ làm đẹp khác giúp khách hàng thay đổi diện mạo. Chính vì thế mà, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ hút mỡ uy tín và an toàn dành cho bạn.

Một số hình ảnh thực tế đã thực hiện thành công dịch vụ hủy mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Chị Diễm My - Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á ÂU đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Chị Diễm My – Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Nano 5.0 thành công
Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Nano 5.0 thành công
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Hình ảnh thực tế khách hàng đã hút mỡ thành công

CẢNH BÁO BIẾN CHỨNG HỦY MỠ KÉM AN TOÀN 

Biến chứng hủy mỡ bụng có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Hiện này, cũng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, không có giấy phép, cùng như không đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế đặc ra. 

Nguy cơ tử vong khi gặp biến chứng sau hủy mỡ là một trong những biến chứng lớn nhất có thể gặp khi thực hiện tại các cơ sở không uy tín. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho các khách hàng “ham rẻ” để rồi phải “tiền mất tật mang” sau khi thực hiện tại những cơ sở này.

Nguy cơ tử vong khi gặp biến chứng sau hủy mỡ
Nguy cơ tử vong khi gặp biến chứng sau hủy mỡ

Trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng trong và ngoài nước từ “vùng xanh” hủy mỡ nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung. Đó là lời khẳng định cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao các chất lượng dịch vụ của mình. Chúc các bạn sẽ sở hữu được vóc dáng thon gọn săn chắc như mong muốn trong tương lai.

4.7/5 - (10 bình chọn)