Tóc bới 4 kiểu sang trọng cho nàng đón xuân

Bạn đang sở hữu mái tóc dài truyền thống và đang muốn thay đổi kiểu tóc của chính mình cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Tạo kiểu dễ dàng cho cả phần tóc mái và tóc dài phía sau bằng nhiều kiểu khác nhau.

Mong muốn có được phong cách riêng, tạo ấn tượng cho người khác bằng vẻ mái tóc của chính mình không hề khó. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc úp vào hay cúp đuôi tóc xuống. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách tạo các lọn tóc quăn, làm thẳng tóc, làm cho tóc trở nên lộn xộn cũng là một phong cách mới hiện nay. Mái tóc dài luôn là mái tóc khó tạo kiểu nhất. Bài viết dưới đây, Emdep.vn xin giới thiệu với chị em các cách tạo kiểu tóc đơn giản dành cho tóc dài để bạn có thể hiện diện một cách tự tin ở bất kì sự kiện hay dịp lễ hội nào trong thời gian sắp tới.

  1. Búi lên và bện nhanh hai bên

toc-boi-4-kieu-sang-trong-cho-nang-don-xuan

Búi tóc lên và bện nhanh tóc cho 2 bên là một trong các cách tạo kiểu đơn giản và dễ dàng nhất cho mái tóc dài. Để có được kiểu tóc rất phong cách này, bạn cần chú ý là để tóc khô, không tạo kiểu khi tóc ướt và chia tóc thành hai phần.

Bắt đầu bện kiểu Pháp mỗi bên. Khi bện tóc đến cuối ngọn thì cuộn 2 phần tóc đã bện lại với nhau tạo thành một búi tóc phía sau đầu. Cần đảm bảo dây buộc và kẹp tóc gọn thành búi phía sau đầu. Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc dài để dễ dàng tết tóc và phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt. Tạo cho bạn phong cách sang trọng và quý phái trong các dịp lễ tết gần đến.

  1. Cuộn thường cho tóc dài

toc-boi-4-kieu-sang-trong-cho-nang-don-xuan-1

Đây là một trong những cách tạo kiểu cho mái tóc dài nhanh chóng và dễ dàng nhưng không cần sự khéo léo nỗ lực, hay khó khăn cũng như cầu kì nào cả. Để có được kiểu tóc này cần chải tóc của bạn theo một hướng nhất định phía sau lưng. Sau đó buộc tóc bằng dây chun  ở phía sau đầu, chú ý buộc tóc thấp, không buộc cao và chặt quá. Tiếp theo, tết phần đuôi tóc và cuộn phần tóc đã tết vào phía trong đầu.

Kiểu tóc cuộn vào phía trong bằng cách tết tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt có mái tóc dài. Nó giúp bạn có được phong cách sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém nét quyến rũ, nhẹ nhàng.

  1. Cột tóc đuôi gà 3 tầng

toc-boi-4-kieu-sang-trong-cho-nang-don-xuan-2

Đây là cách tạo kiểu đơn giản và đẹp cho mái tóc dài, giúp bạn đẹp hơn và tạo cho mình phong cách cá tính hơn  rất nhiều. Để có được kiểu tóc này bạn cần 2-3 sợi dây chun có độ đàn hồi tốt. Chải tóc thật mềm mượt ra phía sau. Buộc tóc cao lên phía trên để tạo thành đuôi ngựa, sau đó chia khoảng cách tóc thành nhiều đoạn bằng nhau rồi dùng dây chun buộc từng đoạn để tạo thành “từng đốt tóc”. Kết thúc bằng cách để phần đuôi tóc ngắn và không buộc dây chun, tạo thành đuôi gà dễ thương.

Kiểu tóc này phù hợp với những chị em có khuôn mặt trái xoan, mái tóc mỏng và mềm mượt. Chính phong cách này tạo nên nét nổi bật, quyến rũ và không kém phần cá tính cho chị em nào đang hoạt động hàng ngày cần đến sự gọn gàng và chắc chắn.

  1. Kiểu tóc Boho đơn giản mà quyến rũ

Boho là một trong những kiểu tóc được ưa thích nhất trong nhiều năm trở lại đây. Nó là kiểu tóc dễ dàng phù hợp với nhiều dịp lễ hội, sự kiện cũng như các hoàn cảnh khác nhau. Thực chất đó là kiểu tóc khá lộn xộn, không cần quá cầu kì cho việc thực hiện kiểu tóc đó.

toc-boi-4-kieu-sang-trong-cho-nang-don-xuan-3

Để có được kiểu tóc này, chị em cần làm cho tóc mình khô, sạch, chải mượt về phía sau. Dùng một chiếc khăn hoặc băng buộc tóc quấn ngang đầu rồi quấn tóc xung quanh chiếc khăn đó. Buộc một ít phía trên đầu, và để các sợi tóc mái dài buông thả ở phía bên má sao cho tự nhiên nhất. Tức là với kiểu tóc này, mái tóc của bạn phải trông thật tự nhiên khi búi lên cao nhờ khăn băng đầu đó.

Kiểu tóc búp bê này phù hợp với khuôn mặt trái xoan có độ dài mái tóc trung bình và dài trở lên. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này để tạo sự tự tin vào bất cứ dịp nào, bao gồm cả các cuộc tụ họp và các sự kiện lớn. Nó sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự nổi bật của kiểu tóc này.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70