Ngay từ khi còn đi học tôi đã luôn bị bạn bè trêu chọc là “đùi gà” bởi vì đùi tôi thật sự trông to hơn bình thường khá nhiều, nhìn chẳng cân xứng với cơ thể. Bạn sẽ rất khó mà tưởng tượng được rằng tôi đã mất khoảng 25 năm chăm chỉ luyện tập thể dục, đi bộ, đi xe đạp, leo núi…chỉ để mong bắp đùi của tôi trở nên thon gọn hay không?

Xem thêm HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT PHARAON LIPO – XÓA SỔ 99% MỠ THỪA

Mọi phương pháp nếu có thể làm được tôi đều đã thử qua, thậm chí cũng đã thử các chế độ ăn kiêng hay cố gắng nhịn ăn vài ngày nhưng mọi thứ đều không hiệu quả. Dù cho tôi có ốm đi vài cân, eo thon lại thì bắp đùi tôi vẫn to như thường, không chút biến đổi. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc với nó.

Kết quả hút mỡ đùi trước và sau

Kết quả hút mỡ đùi trước và sau

Tôi luôn gặp khó khăn mỗi khi lựa chọn quần áo cho mình. Có những khi mất cả vài tiếng đồng hồ trước tủ quần áo, thay đủ các loại quần áo mà khiến tôi trông ổn mà tí nào. Thông thường những bộ váy hơi xòe, dài che hết được khúc đùi to của mình sẽ được tôi ưu tiên hàng đầu.

Và rồi, cách đây vài tháng, tôi đã tìm được một công việc mà tôi đã mơ ước nhiều năm. Nhưng không may là vì tính chất công việc nên theo quy định tôi phải mặc quần jean hoặc quần dài. Điều này quả thật rất khó khăn cho tôi bởi lục tung hết lên tất cả các nơi mà chẳng có cái quần nào vừa khi mà eo của tôi thì nhỏ nhưng đùi của tôi lại bị mắc kẹt trong những ống quần, không thể nào kéo lên. Cố gắng lắm mới được 1,2 cái quần tạm chấp nhận được.

Các đồng nghiệp vẫn cứ trêu chọc hay cười cợt mỗi khi nhìn vào cái đùi to tướng của tôi. Mặt khác, cũng có rất nhiều người đã thẳng thắng chia sẻ rằng tôi sẽ trông quyến rũ hơn rất nhiều nếu cặp đùi của tôi nhỏ lại. Tôi phải làm sao đây chứ?

Những lời chia sẻ ấy như tiếp thêm niềm tin để tôi quyết định đến một bệnh viện thẩm mỹ lớn ở sát chợ Bến Thành – TP.HCM, xin gặp bác sĩ để được tư vấn về phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo….

Hình minh họa hút mỡ đùi

Sau khi thăm khám, bác sĩ đã cho biết rằng, do có luyện tập thể dục thường xuyên nên cơ của tôi không chảy xệ nhưng phần đùi của tôi vẫn to là do có một lượng mỡ khác lớn và cứng đầu đang bám chặt ở phần đùi của tôi.

Chính vì thế quá trình hút mỡ ở bắp đùi của tôi sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn các trường hợp thông thường, tuy nhiên Pharaon Lipo vẫn đảm bảo an toàn được cho tôi. Nghe được điều này tôi vừa lo vừa mừng: lo lắng vì ca hút mỡ của mình là một ca khó, vui vì tôi vẫn còn có cơ hội để thực hiện hút mỡ. Thế là tôi đặt lịch hẹn với bác sĩ, về thu xếp công việc và chuẩn bị cho ca phẫu thuật của mình.

Ngày phẫu thuật:

Tôi đã được dặn dò là không được ăn uống bất kỳ thứ gì từ 10h đêm trước đó ngoại trừ nước lọc và ít thuốc kháng sinh.

Sau khi thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe cơ bản, tôi được đưa vào phòng phẫu thuật, sát trùng vùng đùi. Do tôi khá nhát nên khi được bác sĩ hỏi chọn gây tê hay gây mê, tôi đã chọn ngay gây mê dù phải tốn thêm một khoảng tiền. Trong mơ màng, tôi nghe các bác sĩ trấn an nên yên tâm thiếp đi.

Chai đựng mỡ sau khi hút

Tỉnh dậy tôi chỉ thấy đùi hơi tê, xuất hiện 2 lỗ kim nhỏ ở 2 bên đùi và bầm nhẹ ở vài điểm, tuy nhiên không hề có sự đau đớn nào. Sau vài tiếng nghỉ ngơi tại Bệnh viện để các bác sĩ theo dõi và chắc chắn rằng cơ thể đã ổn định thì tôi được cho về nhà.

Sau phẫu thuật:

Nhằm tăng sự gắn kết và đẩy nhanh quá trình liền vết thương bên trong nên sau khi hút mỡ tôi phải mang gen bó ở đùi. Bác sĩ có kê cho tôi ít thuốc giảm đau để uống khi cần nhưng tôi đã không cần phải sử dụng hết số thuốc đó. Sau 2 ngày nằm nghỉ ngơi tại nhà, đùi đã không còn sưng, không còn bầm tím và tôi đã có thể đi lại, chạy nhảy bình thường.

Đến lúc này tôi mới thật sự dám đứng trước gương. Cảm xúc của tôi thay đổi liên tục, từ hồi hộp, vui mừng cho đến vỡ òa hạnh phúc khi cặp đùi to bự của tôi đã được thay thế bằng 1 cặp đùi thon gọn. Cũng nhờ sự thay đổi của cặp đùi mà tôi trông cao hơn rất nhiều. Kết hợp với chiếc eo thon và bờ mông căng đầy, tôi như biến thành một người phụ nữ hoàn toàn khác.

Sau khi hút mỡ đùi với Pharaon Lipo

Tôi rất hài lòng và vui sướng trước sự thay đổi của bản thân lúc này! Giờ thì tôi có thể mặc những bộ đồ mà trước đây tôi chỉ dám mua rồi giấu ở góc tủ, ra đường có thể ngước mặt tự tin bước đi mà không còn phải lo lắng hay sợ sệt có người dòm ngó mình.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc khi gặp lại tôi. Thậm chí, trong lần đầu quay lại công việc, tất cả đồng nghiệp của tôi mắt chữ O miệng chữ A, chạy đến xoay tôi đến tận mấy vòng mới tin. Từ dạo đó, cuộc sống của tôi dường như thay đổi rất nhiều. Tôi nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người hơn trước, công việc của tôi cũng trở nên thuận lợi hơn.

Thân hình eo thon dáng chuẩn sau hút mỡ

Đến giờ, tôi vẫn không thể tin là tôi có thể làm được điều này. Quả thật, hút mỡ không đáng sợ như tôi nghĩ chút nào và Pharaon Lipo thực sự là một phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả mà bạn có thể tin cậy.