[box]Thưa bác sĩ, tôi sinh em bé được 1 năm nay, cảm giác vùng kín không được như xưa nên rất muốn thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo. Qua tìm hiểu từ bạn bè và các diễn đàn phụ nữ, tôi biết được phương pháp trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang thu hút đông đảo các chị em. Tôi có thắc mắc kết quả sau khi thực hiện trẻ hóa âm đạo duy trì được bao lâu, xin bác sĩ giải đáp giúp, cảm ơn bác sĩ.[/box]

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi và mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với câu hỏi “kết quả sau khi thực hiện trẻ hóa âm đạo duy trì được bao lâu?”, các bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

[box3 title=”Xem thêm”]

[/box3]

Hiện nay, phương pháp trẻ hóa âm đạo công nghệ cao được nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ rất nhiệt tình từ các chị em nhờ ưu điểm như cho hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cần dao kéo, không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

tre-hoa-dao-duy-tri-bao-lau

Đối với công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser, áp dụng kỹ thuật laser hiện đại an toàn, tác động trực tiếp vào hai bên thành âm đạo nhằm tăng tính đàn hồi, se khít tổng thể ống âm đạo từ trong ra ngoài, cải thiện màu sắc thâm đen và tăng độ nhờn, hiệu quả được duy lâu dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào tần suất sinh hoạt tình dục và sinh nở sau khi thực hiện của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ kết hợp cấy chỉ G-silk âm đạo sẽ tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

Quy trình thực hiện trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích và tăng sinh collagen gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo. Lưu ý đây là bước kết hợp dành cho các trường hợp giãn rộng quá mức do mật độ sinh hoạt tình dục cao, hoặc sinh đẻ nhiều.

Bước 2: Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Collagen tại đây được tái tạo cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Bước 3: Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Các nếp nhăn nheo tại môi lớn cũng được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.