Midface là công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng mắt 4 trong 1 với 4 kết quả tuyệt vời chỉ trong 1 quy trình điều trị duy nhất: loại bỏ da thừa vùng mắt, triệt tiêu mỡ thừa da chùng mi dưới, nâng cơ chảy xệ gò má đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả. Midface là kết quả của quá trình nâng cấp không ngừng nghỉ của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc vốn không thõa mãn với kỹ thuật tạo hình lấy mỡ da thừa mí dưới mà tiếp tục đòi hỏi cao hơn nữa để tạo nên quy trình trẻ hóa mắt toàn diện 4 trong 1 không chỉ giúp trẻ hóa vùng mắt mà còn giúp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt, xóa chảy xệ vùng gò má và rãnh nhăn mũi miệng giúp trẻ hóa, hồi xuân toàn khuôn mặt.

Nếu các phương pháp thông thường chỉ giúp trẻ hóa mỗi đôi mắt giúp bạn trẻ hơn 5 tuổi thì công nghệ Midface giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt và toàn khuôn mặt giúp trẻ hơn 10 tuổi, đôi mắt trẻ trung, sinh động, ngăn chặn tình trạng giảm thị lực ở mắt do da thừa, mỡ thừa mí mắt phát triển làm cản trở tầm nhìn. Midface đặc biệt thích hợp với những người gặp tình trạng lão hóa đồng thời ở vùng mắt và khuôn mặt mà không cần phải thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ cầu kỳ. Với Midface, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, thời gian thực hiện trong vòng 90 phút, ra về ngay sau điều trị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được kết quả trẻ hóa toàn diện vượt ngoài mong đợi.

Loại bỏ hoàn toàn da thừa vùng mắt

[box3]

[/box3]

tre-hoa-mat-toan-dien-4-trong-1-voi-cong-nghe-midface-so-1-han-quoc1

Đôi mắt là bộ phận chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của quá trình lão hóa, các nếp nhăn, mỡ bọng mắt tích tụ theo thời gian khiến nhiều người già hơn so với tuổi thật.Kỹ thuật Midface trước tiên sẽ loại bỏ toàn bộ da thừa vùng mắt giúp loại bỏ phần da chùng nhão, nhăn nheo gây cản trở tầm nhìn cho đôi mắt, đồng thời vùng da quanh mắt được kéo căng.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa da chùng mi dưới

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một đường nhỏ sát mi dưới, tiến hành bóc tách để lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, các nếp nhăn và bọng mắt mi dưới không còn, đôi mắt hết nặng trĩu, già nua.

tre-hoa-mat-toan-dien-4-trong-1-voi-cong-nghe-midface-so-1-han-quoc2

Nâng cơ chảy xệ vùng gò má hiệu quả, xóa nếp nhăn rãnh mũi má tức thì

Từ đường mổ ôm sát bờ mi mắt dưới, bác sĩ sẽ căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốcgiúp vùng da gò má bị chảy xệ được treo cơ một cách nhẹ nhàng, kéo làn da trở nên săn chắc như khi chưa bị chùng nhão. Nhờ lực kéo của chỉ chuyên dụng, các nếp nhăn sâu ở rãnh mũi má được treo kéo, các nếp nhăn được căng giãn một cách tự nhiên.Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm mới đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp.

tre-hoa-mat-toan-dien-4-trong-1-voi-cong-nghe-midface-so-1-han-quoc3

Hoàn thiện đôi mắt đẹp toàn diện chỉ trong 1 quy trình điều trị

Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đỉnh caođược ưa chuộng tại Hàn Quốc, nay đã được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.Bạn chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ, song nhận được đồng thời đến 4 kết quả mỹ mãn: loại bỏ da thừa vùng mắt, triệt tiêu mỡ thừa da chùng mi dưới, nâng cơ chảy xệ gò má đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má ngay tức thì. Kỹ thuật Midface sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, có khả năng khóa ngay những mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

tre-hoa-mat-toan-dien-4-trong-1-voi-cong-nghe-midface-so-1-han-quoc4 tre-hoa-mat-toan-dien-4-trong-1-voi-cong-nghe-midface-so-1-han-quoc5

Kỹ thuật Midface là một kỹ thuật mới, có độ khó cao mà không phải bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt nào cũng có thể thực hiện thuần thục kỹ thuật này.Bác sĩ thực hiện Midface phải là người có nhiều kinh nghiệm đánh giá được mức độ lão hóa của đôi mắt so với vùng mặt để thực hiện căng cơ và trẻ hóa đồng bộ đôi mắt với toàn bộ khuôn mặt.Midface là giải pháp hoàn hảo đạt được sự thỏa mãn ngoài mong đợi của khách hàng mà các các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay chưa đạt tới được. Các chuyên gia thẩm mỹ dự báo Midface sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ, đáp ứng nhu cầu của đại đa số các khách hàng thẩm mỹ chỉ muốn trả tiền cho một dịch vụ, song nhận được kết quả thỏa mãn gấp 4 lần mong đợi. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu lì xì đầu năm mới 2016 cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên dịch vụ trẻ hóa mắt toàn diện 4 trong 1 với công nghệ Midface số 1 Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: benhvienaau.vn

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu