Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trẻ hóa âm đạo bao gồm những dịch vụ nào ạ? có phải uống thuốc hay bôi thuốc gì không. Đặc biệt là có ảnh hưởng tới sức khỏe không? (Hiền)

Bác sĩ tư vấn :

Bạn Hiền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trẻ hóa âm đạo của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

tre-hoa-vung-kin-la-bao-gom-nhung-dich-vu-nao

1. Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ trẻ hóa vùng kín bao gồm làm thu hẹp ống âm đạo bên trong và làm săn nhỏ, hồng hào cửa mình, môi lớn, môi bé.

2. Trẻ hóa âm đạo có cần uống thuốc hay bôi thuốc gì không?

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng chỉ kết hợp laser của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp không phẫu thuật nên hoàn toàn không cần bôi thuốc hay uống thuốc sau thực hiện.

3. Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Điều trị trẻ hóa âm đạo là phương pháp hoàn toàn an toàn, không tác dụng phụ, không gây ra bất kỳ biến chứng gì sau khi thực hiện.

Với ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • An toàn, hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài
  • Vừa thu nhỏ vừa làm hồng, săn chắc môi lớn, môi bé
  • Thời gian kiêng cữ ngắn

Quy trình thẩm mỹ

Phương pháp trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Phương pháp gồm 3 bước:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Trường hợp đã thực hiện các phương pháp khâu vá âm đạo nhưng chưa thành công
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng do tác động lão hóa
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70