Treo chân mày nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống mà không lo để lại sẹo.

treo chân mày nội soiTreo chân mày nội soi là phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Chân mày bị hư, sụp xuống hay bị chảy xệ.
  • Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa.
  • Chân mày có nhiều đuôi sau nhiều lần thực hiện phun, xóa.
  • Người sở hữu đôi mắt sâu, mắt lộ không thể cắt mí trên.
treo chân mày nội soi

Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa

Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt. Nhưng nhiều người không may do bẩm sinh hoặc do một tác động nào đó mà chân mày không được đẹp, chùng xuống. Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu bạn sẽ được:

 Sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên.

 An toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo.

 Không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

 Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác từng thao tác loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.