Trị nám bằng laser toning có còn là phương pháp tối ưu?

Trị nám bằng laser toning là công nghệ làm mưa là gió trước đây. Tuy nhiên cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ cao, bao gồm cả công nghệ thẩm mỹ thì trị nám bằng laser toning có còn là phương pháp tối ưu nữa hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

trị nám bằng laser toning 1

Theo các bác sỹ chuyên khoa, nám da là một rối loạn sắc tố xảy ra khi quá trình rối loạn melanin tăng tiết, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da.

Trong một loạt nguyên nhân làm mất đi vẻ đẹp của làn da chính là ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là mùa hè dù là cái hanh khô của miền Nam hay cái nắng oi nồng của miền Bắc cũng đều khiến làn da sản sinh da những nếp nhăn quanh mắt và miệng hay kích thích hắc sắc tố melanin phát triển.

trị nám bằng laser toning 2

Qua thời gian, hắc sắc tố này dần phát triển và trồi lên bề mặt da gây nám, tàn nhang. Vì thế, cuộc chiến để loại bỏ melanin luôn là cuộc chiến khốc liệt nhất với phái đẹp và chúng gần như không thể loại bỏ một cách tự nhiên mà cần đến sự hỗ trợ của của phương pháp làm đẹp công nghệ cao. Và công nghệ thường được sử dụng là công nghệ trị nám  bằng laser toning. Nhưng liệu với tình hình hiện tại thì  trị nám bằng laser toning có còn là phương pháp tối ưu?

Trị nám bằng laser toning có còn là phương pháp tối ưu?

trị nám bằng laser toning 3

Đúng là trước đến nay, hiệu quả trị nám của laser toning là có và được công nhận tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì việc nâng cao hiệu quả điều trị lên mỗi ngày là điều hoàn toàn có thể. Và để có thể đánh bật gốc nám và tái tạo làn da mới khỏe đẹp từ bên trong và loại bỏ được nhiều vấn đề về da thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng sự kết hợp của bộ đôi công nghệ: laser thế hệ mới của Mỹ với nhiều tính năng ưu việt lại khắc phục được những nhược điểm của các loại laser trước đây và tế bào gốc Nhật Bản –  Bước đột phá mới trong trong nghệ tế bào của người Nhật.

trị nám bằng laser toning 4

Công nghệ điều trị nám mới này đã có thể loại bỏ đến hơn 90% nám – Kết quả đã được kiểm nghiệm lâm sàn. Hơn nữa, phác đồ điều trị này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Để có thể trải nghiệm cùng công nghệ này thì bạn chỉ có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu đến trực tiếp Bệnh viện bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70