Rạn da ngực tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến chị em kém tự tin. Nhất là những lúc “lâm trận”, nỗi lo lắng, lo sợ các chàng vì thế mà mất đi hứng thú càng tăng lên. Làm sao trị rạn da ngực hiệu quả? Tham khảo trị rạn da ngực tại Á Âu nhé.

tri-ran-da-nguc-bang-cn-laser-moi-va-te-bao-goc

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia tại Bênh viện thẩm mỹ Á Âu đã nghiên cứu ra phát đồ điều trị rạn da mới với sự kết hợp độc đáo giữa 2 công nghệ hàng đầu của Mỹ: laser thế hệ mới và PRP. Phác đồ điều trị này sẽ mang đến kết quả điều trị hoàn toàn bất ngờ, xóa tan những khẳng định về sự bất lực trong điều trị rạn da trước đây.

Ưu điểm công nghệ trị rạn da ngực:

  • Sự kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại của Mỹ: laser thế hệ mới và PRP đã tạo ra bước đột phá trong điều trị rạn da.
  • Không chỉ dần xóa mờ vết rạn mà, công nghệ này có giúp làn da vùng ngực trở nên mịn màng, săn chắc và khỏe đẹp hơn trước.
  • Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Công nghệ đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả của cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất tại Việt Nam được nhận chuyển giao độc quyền công nghệ này từ Mỹ.

Điều trị rạn da ngực bằng laser thế hệ mới kết hợp PRP

Đầu tiên bạn sẽ được điều trị với laser thế hệ mới. Các bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen và elastin, hai loại protein quan trọng, đảm bảo sự đàn hồi cho da. Khi collagen và elastin được tái tạo, màu của vùng da rạn dần tiệp với màu da bình thường.

tri-ran-da-nguc-bang-cn-laser-moi-va-te-bao-goc-1

Sau đó, bạn còn được trải nghiệm cùng công nghệ PRP nhằm tối ưu quá trình điều trị, ngăn chặn vết rạn ra quay trở lại. Các PRP, ngay từ khi được đưa vào da đã thực hiện chức năng sửa lỗi và tái tạo làn da của mình, tăng cường độ săn chắc, khoẻ mạnh và láng mịn cho da. Đặc biệt là những vùng da bị rạn, khô và sần sùi sẽ trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Kết quả điều trị rạn da ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi rõ rệt của làn da sau mỗi lần điều trị. Và khi kết thúc liệu trình điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, vết rạn da vùng ngực mờ hẳn, làn da vùng ngực còn trở nên săn chắc hơn trước rất nhiều.

tri-ran-da-nguc-bang-cn-laser-moi-va-te-bao-goc-2

Rất nhiều khách hàng đã thử trải nghiệm cùng công nghệ điều trị rạn da mới này và cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Còn bạn thì sao?

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.