[cauhoi khachhang=”Mai Linh – Đồng Nai”]Trị sẹo nốt ruồi ở đâu hiệu quả vậy mọi người ơi? Em bị một nốt ruồi to trên vai, ai cũng bảo nuốt ruồi ở vị trí đó thì không may mắn, cực khổ…và khuyên em nên phá đi. Nhưng sau khi em đi phá nuốt ruồi thì chỗ đó lại xuất hiện sẹo trông còn ghê hơn lúc chưa phá. Giờ em muố trị sẹo nốt ruồi nhưng không biết trị sẹo nốt ruồi ở đâu hiệu quả vì nghe nói sẹo nốt ruồi rất khó điều trị. Nhờ tư vấn giúp em địa chỉ trị sẹo nốt ruồi uy tín với ạ. Cảm ơn nhiều![/cauhoi]

trị sẹo nốt ruồi 1

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Trị sẹo nốt ruồi ở đâu hiệu quả? – Địa chỉ trị sẹo nốt ruồi uy tín” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nốt ruồi là những chấm nhỏ, có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, được tạo ra khi các hắc tố melanin tập trung nhiều tại cùng một chỗ. Với một số người, đặc biệt là nữ giới, việc xuất hiện các nốt ruồi ở nhiều vị trí kém duyên sẽ ảnh hưởng nhiều tới diện mạo, hoặc là biểu hiện không tốt về mặt tướng số.

trị sẹo nốt ruồi 4

Đa phần nốt ruồi trên da thuộc dạng lành tính. Tuy nhiên, với những nốt ruồi có kích thước quá lớn, màu sẫm, mọng, viền đỏ xung quanh kèm tình trạng ngứa, đau khó chịu, nổi hạch… thì cần được thăm khám kỹ lưỡng hơn, bởi đó có thể là dấu hiệu của những loại bệnh phức tạp.

Chính vì màu sắc và sự xuất hiện không đúng chỗ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tử vi của mỗi người mà hầu hết mọi người đều xuất tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, một số trường hợp do tẩy nốt ruồi không đúng cách hoặc chế độ chăm sóc không tốt dẫn đến để lại những vết sẹo xấu  trong một thời gian. Vậy phải trị sẹo nốt ruồi ở đâu và trị sẹo nốt ruồi bằng công nghệ nào mới hiệu quả?

Trị sẹo nốt ruồi ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ điều trị sẹo nốt ruồi uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc da, lại sở hữu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất…Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn cam kết mang lại hiệu quả điều trị sẹo nốt ruồi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ với hiệu quả cao nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị sẹo nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và điều trị da
  • Bác sĩ điều trị giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  • Công nghệ điều trị hiện đại, cao cấp
  • Hiệu quả điều trị sẹo nốt ruồi cao
  • Thời gian điều trị nhanh chóng
  • Không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng
  • Liệu trình điều trị được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả

Phương pháp trị sẹo nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sẹo nốt ruồi xuất hiện là do tẩy nốt ruồi không đúng cách hoặc chế độ chăm sóc không. Còn sẹo nốt ruồi là sẹo lõm hay sẹo lồi còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chính vì thế việc điều trị sẹo nốt ruồi được chia thành 2 loại: Trị sẹo lõm do tẩy nối ruồi và trị sẹo lồi do tẩy nốt ruồi.

Phương pháp trị sẹo lõm do tẩy nốt ruồi:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu điều trị sẹo rỗ với phác đồ kết hợp giữa laser thế hệ mới của Mỹ và tế bào gốc Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn hảo của tế bào gốc và laser vi điểm với cơ chế tạo ra hàng nghìn tác động đánh thức tế bào sản sinh collagen ở bề mặt da cùng với quá trình bổ sung các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất từ bên ngoài nhằm bồi đắp collagen cho vùng da bị tổn thương, giúp làm đầy vết sẹo rỗ một cách nhanh chóng.

giá điều trị sẹo rỗ 4

Phương pháp trị sẹo lồi do tẩy nốt ruồi:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng laser thế hệ mới nhất của Mỹ với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo.

Các bước sóng thông minh sẽ chỉ tác động duy nhất đến vùng da điều trị, đi sâu vào để ức chế và gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

trị sẹo nốt ruồi 2 trị sẹo nốt ruồi 3

Bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả điều trị sau lần điều trị đầu tiên và kết quả càng cải thiện sau đó. Chỉ sau 1 liệu trình, vết sẹo được san bằng đến hơn 90%. Ngoài ra, công nghệ này còn mang đến những hiệu quả bất ngờ với việc loại bỏ được nhiều vấn đề về da như nám nhẹ, lỗ chân lông to, đồng thời cải thiện làn da trắng hồng mịn màng hơn.

Hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.