Trị sẹo rỗ, lõm lâu năm tại nhà có hết không?

Sẹo rỗ lâu năm thường khó điều trị hơn các loại sẹo thông thường. Không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gieo tâm lý tự ti lo lắng không biết làm cách nào để trị sẹo hiệu quả nhanh được. Liệu trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà có hiệu quả không? Hãy nghe tư vấn từ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để có thể trị sẹo rỗ, lõm lâu năm hiệu quả như mong đợi.

Xem Thêm

Cách trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà hiệu quả

Bản chất của sẹo rỗ lâu năm là sự thiếu hụt các mô cơ trong quá trình làm lành vết thương hình thành nên sẹo rỗ. Do vậy nguyên tắc điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả triệt để là phải tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị làm tăng sinh collagen, làm đầy sẹo lõm cho làn da phẳng mịn. Cách trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà thường được chị em áp dụng như vitamin E, kem trị sẹo, các loại serum tế bào gốc…

tri-seo-ro-lau-nam-tai-nha-2

Tuy nhiên, là một bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị da, Bác sĩ Phan Thanh Hào cho biết: “Sẹo rỗ là những vết sẹo bị trũng vào trong da, hình thành sau khi da bị tổn thương do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Đây sẹo lõm lâu năm được đánh giá là loại sẹo cứng đầu và khó trị nhất. Theo đó các cách trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà thông thường như dùng thuốc, kem bôi hay đắp mặt nạ tự nhiên hầu như không mang lại hiệu quả.”

Cách điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Sẹo rỗ, lõm hay thâm để lại sau điều trị mụn hoàn toàn có thể chữa được khi áp dụng công nghệ cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang ứng dụng công nghệ tái tạo da bằng công nghệ tế bào Kintaro Cells Nhật Bản, có thể xử lý tận gốc sẹo rỗ lâu năm, cho làn da mềm mịn như ý.

Công nghệ tế bào Kintaro Cells tại Á Âu là công nghệ trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả có nguồn gốc từ Nhật. Công nghệ tái tạo te tạo ra tổn thương giả tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì để kích thích tái tạo collagen. Đồng thời, đẩy PRP vào sâu bên trong để nuôi dưỡng da phát triển xóa sẹo lõm nhanh.

Khách hàng trị sẹo rỗ lâu năm tại BVTM Á Âu (*)

Khách hàng trị sẹo rỗ lâu năm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu (*)

Kintaro Cells là giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm thông minh nhất hiện nay, có khả năng tiêu diệt tận gốc hắc sắc tố, tăng sinh collagen, làm da tươi sáng mịn màng hơn sau liệu trình điều trị. Như vậy, thay vì việc chăm sóc sẹo mụn lâu năm bằng những phương pháp tự nhiên kém hiệu quả và mất thời gian như trước đây, thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm chỉ trong tích tắc với công nghệ hiện đại thay da tế bào Kintaro Cells tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Gọi ngay tới số hotline để được tư vấn cụ thể!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI