Trị sẹo rỗ giá rẻ là một trong những thông tin hấp dẫn cho mọi người tuy nhiên việc trị sẹo rỗ giá rẻ có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi không hay còn tiềm ẩn những nguy cơ nào? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây!

trị sẹo rỗ giá rẻ 1

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Sẹo rỗ (sẹo lõm) hình thành là do phần hạ bì bị tổn thương nặng, các collagen và eslatin – có vai trò quan trọng trong việc tạo ra độ căng mịn, đàn hồi của da bị đứt  gãy và thiếu hụt, không thể phục hồi được ở vị trí của sẹo khiến da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn, tạo nên các vết lõm trên bề mặt da.

Các hình thức sẹo này rất đa dạng, có thể là sẹo lõm hình trụ, hình thang, hình lòng chảo hoặc kết hợp. Những hõm sâu này tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da của bạn. Vì thế mà hầu như ai mắc phải tình trạng sẹo rỗ cũng đều mong muốn và tìm cách điều trị sẹo rỗ. Nhưng phần vì thiếu kiến thức chuyên môn, phần vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều người đã tìm đến những có sở trị sẹo rỗ giá rẻ.

giá điều trị sẹo rỗ 3

Tuy nhiên bạn cần biết rằng cái gì cũng có giá của nó. Sở dĩ những cơ sở đó có thể trị sẹo rỗ giá rẻ được là do một số yếu tố.

Trị sẹo rỗ giá rẻ được là do đâu?

Chi phí điều trị sẹo rỗ được quyết định bởi 3 yếu tố chí: Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ gì, nguồn gốc ra sao? Ai là người điều trị sẹo rỗ cho bạn? Cơ sở vật chất ra sao?

  • Chính vì thế, một số nơi vì muốn đẩy chi phí thấp, trị sẹo rỗ giá rẻ hay ham lợi nhuận sẽ lựa chọn điều trị sẹo rỗ với những công nghệ na ná trên thị trường nhưng lại có nguồn gốc không rõ ràng, hay đơn giản là sử dụng những công cụ hỗ trợ trôi nổi, không có xuất xứ.
  • Bác sĩ điều trị sẹo rỗ không phải là những bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm mà là những bác sĩ mới ra trường, hay cho kỹ thuật viên tham gia điều trị luôn nhằm hạn chế chi phí chi trả.
  • Cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn, không hợp vệ sinh, trang thiết bị nghèo nàn, lỗi thời… Những điều này thật sự là mối nguy hiểm cho người bệnh

trị sẹo rỗ giá rẻ 2

Những nguy cơ tiềm ẩn với việc điều trị sẹo rỗ giá rẻ

Theo các chuyên gia, sẹo rỗ rất cứng đầu nên việc điều trị sẹo rỗ được đánh giá là rất khó khăn. Và đừng thấy trị sẹo rỗ giá rẻ mà ham bởi việc điều trị với công nghệ không rõ nguồn gốc, bác sĩ không giỏi chuyên môn lại không có kinh nghiệm, và cơ sở hạ tầng lỗi thời sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn:

Thứ nhất là không mang lại được hiệu quả như mong đợi thậm chí nếu không cẩn thật còn khiến cho vết sẹo rỗ càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thứ hai là những cơ sở điều trị sẹo rỗ giá rẻ hầu như không đủ khả năng để đảm bảo an toàn cho người bệnh, nguy cơ lây nhiễm cao, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Nên điều trị sẹo rỗ ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ uy tín điều trị sẹo rỗ, được các chuyên gia đánh giá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ laser thế hệ mới kết hợp với tế bào gốc tạo nên liệu trình điều trị sẹo hiệu quả, kết hợp với tay nghề của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giúp loại bỏ đến hơn 90% sẹo rỗ trong thời gian ngắn nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo của tế bào gốc và laser vi điểm với cơ chế tạo ra hàng nghìn tác động đánh thức tế bào sản sinh collagen ở bề mặt da kết hợp với quá trình bổ sung các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất từ bên ngoài nhằm bồi đắp collagen cho vùng da bị tổn thương, nhanh chóng san bằng vết sẹo rỗ. Thêm vào đó, với tác động sâu tới tận lớp hạ bì của phương pháp nhiệt laser vi điểm sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen tự thân, nhằm nâng vết lõm từ bên trong. Làn da sẽ trở nên khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Ưu điểm của công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng laser và tế bào gốc của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:

  • Phác đồ điều trị sẹo rỗ chuyên sâu
  • Xóa sạch sẹo rỗ đến hơn 90%
  • Loại bỏ nhiều vấn đề về da
  • Không đau, không xâm lấn
  • Đã được FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả

trị sẹo rỗ siêu vi điểm trị sẹo rỗ siêu vi điểm

Phác đồ điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser thế hệ mới của mỹ kết hợp với tế bào gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người. Vì vậy để biết phác đồ dành điều trị phù hợp với mình, các chuyên gia khuyên bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp thêm thông tin.