Trong dân gian từ thời ông cha ta để lại luôn có những phương thuốc hay chữa bách bệnh. Và từ lâu bệnh tàn nhang cũng được ông cha ta truyền lại. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin gửi đến bạn tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây nhé!

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

1. Cách trị tàn nhang dân gian bằng bí xanh

Bí xanh là loại bí có quanh năm cực kỳ dễ kiếm tìm. Những thành phần trong thịt bí xanh có tính năng làm mát da, liền sẹo, xóa mờ nám, tàn nhang, cải thiện làm da sạch nhờn.

Chuẩn bị:

 • Bí xanh 500 g
 • Rượu ngon 300 ml

Cách làm:

 • Bí xanh để nguyên vỏ,  cắt thành miếng không bỏ hạt rồi cho vào nồi đun, cùng với rượu, thêm nước, đun sôi. Sau khi thấy bí xanh chín vớt bí xanh rổ để giáo nước, nghiền nát, cho  nước rượu quấy đều, lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao lỏng.
 • Lấy cao này bôi kín chỗ bị tàn nhang ngày 1 lần, cần bôi nhiều ngày, sau 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả  rõ dàng.

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

2. Cách trị tàn nhang dân gian bằng hoa đào

Hoa đào là loại hoa sẵn có ở miền bắc khi xuân đến. Với nhiều tính năng ưu việt hoa đào từ ngày xưa đã được nhiều cung tần mỹ nữ của nhà vua sửa dụng trong việc làm đẹp da. Và ngày nay hoa đào đã phát huy tác dụng khi cùng với khoa học tiến bộ làm ra những mỹ phẩm chăm sóc da làm đẹp da từ hoa đào. Hoa đào với thành phần làm sạch da, giúp da trắng hồng tự nhiên,tăng cường sắc tố da, hồng cầu trong máu nên da trắng hồng. Đồng thời hoa đào có tính năng giúp da tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tránh làm sạn đen da, nám, tàn nhang mặt.

Chuẩn bị:

 • Cánh hoa đào 300 g
 • Nhân hạt bí đao 150 g
 • Mật ong 200 ml.

Cách làm:

 • Cánh hoa đào, nhân hạt bí đao phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều.
 • Ngày 1 lần bôi thuốc kín chỗ tàn nhang,  bôi nhiều ngày, hiệu quả thấy rõ dàng chữa tàn nhang hiệu quả sau 2 tháng dùng đều.

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

Tổng hợp các mẹo trị tàn nhang dân gian

>>> Thiên nhiên luôn ưu đãi cho con người, vì vậy khi bạn lựa chọn cách trị tàn nhang tự nhiên 2 cách trị tàn nhang dân gian hiệu quả này, bạn sẽ thấy kết quả như mong đợi

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp trị tàn nhang tự nhiên đều được đánh giá khá an toàn. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều công sức và kiên trì. Nếu thực hiện giữa chừng mà bị ngắt quãng thì lại phải bắt đầu lại từ đầu khiến nhiều người phải bỏ cuộc vì nản.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả điều trị tàn nhang hoàn toàn, với laser X-Force là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận:

 • Chỉ 1 lần điều trị tận gốc
 • Loại bỏ hoàn toàn (đến 99%) vết tàn nhang
 • Điều trị tàn nhang với laser X-Force nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với người sử dụng
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: khoảng 30 phút điều trị và không cần đến nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại ngay với công việc hằng ngày.

Cách chữa tàn nhang bằng cà rốtKết quả điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser X-Force

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.