Có lẽ, chẳng mấy ai tin rằng việc thay đổi vài cái răng mà có thể thay đổi vận mệnh của một con người cho đến khi đọc được những dòng chia sẻ đầy hóm hỉnh những cũng hết sức chân thật của cô gái có tên là Hoàng Anh – Một khách hàng đã quyết định thực hiện trồng răng sứ cercon hàm trên cách đây 10 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với số tiền gom góp dành dụm của mình.

Bởi vì bẩm sinh Hoàng Anh đã có hàm răng khá xấu: ố vàng, 2 chiếc răng cửa quá to, còn 2 chiếc răng kế thì quá nhỏ, lọt thỏm vào bên trong nên thật sự bạn ấy vô cùng tự ti khi cười và giao tiếp với mọi người. Dần dần việc lấy tay che miệng khi cười hay khi chụp ảnh thì chỉ cười mỉm đã trở thành một thói quen vô thức của bạn.

Và rồi khi cơ hội đến, với 3 ngày từ thăm khám đến chỉnh sửa, trồng lại răng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn ấy đã có hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp như mơ ước.

Bạn Hoàng Anh còn chia sẻ với chúng tôi rằng:“Vận mệnh thay đổi sau khi trồng răng sứ cercon, đó chính xác là điều mà tôi đã và đang cảm nhận rất rõ”.

Hành trình trồng răng của bạn ấy diễn ra như thế nào và vận mệnh của bạn đã thay đổi ra sao. Hãy cùng đọc những dòng chia sẻ mà chúng tôi xin trích nguyên văn từ Email của Hoàng Anh dưới đây!

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ cercon tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ cercon tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

“Ngay từ khi thay răng lúc còn nhỏ răng mình đã xấu rồi, 2 cái răng cửa rất to, 2 chiếc răng cạnh đó thì nhỏ và lọt thỏm vào bên trong, rất mất cân đối, màu răng lại bị ố và phần lợi thì yếu, mỗi khi đánh răng rất hay chảy máu. Mẹ mình đã cho uống vitamin C nhưng cũng không đỡ, nên trong mọi ảnh chụp mình hạn chế tối đa cười. Tính mình lại sôi nổi, nhiều khi nói chuyện, đang cười rất thoải mái thì bất giác mình ngậm miệng lại do chợt nghĩ tới hàm răng kinh khủng của mình :((

Cách đây 10 tháng, mình gom góp được 45 triệu, thay vì sắm 1 chiếc xe tay ga xịn, mình đã chọn đầu tư hết vào răng. (7 chiếc răng toàn sứ Cercon HT và tẩy trắng răng 3D)

Trồng răng sứ xong răng mình rất đẹp, lợi không chảy máu, rất hồng hào, mình ăn thoải mái, không lo lắng mà cũng không có cảm giác đã bọc một lớp răng sứ giả, nó thật đến nỗi ngay cả bản thân mình cũng ko biết nó là giả. Giờ nếu mình không nói, không ai biết mình trồng răng cả, vì nó tự nhiên hết mức. 

Còn thực sự quá trình trồng răng sứ không đau nhiều đâu, trong mức chịu đựng tốt, chịu khó 1 ngày mài răng và đo đạc lấy dấu răng, 2 ngày sau là hoàn thiện được. Đau 1 ngày nhưng uống thuốc giảm đau là ổn, 

Mới làm xong có cảm giác miệng đầy đầy, lưỡi còn lạ răng, nhưng khoảng 1 tuần là hết, tầm 1 tháng sau thời gian đó thì răng như là của mình, không có cảm giác giả gì nữa.

Giờ mình đi xe bus nhưng vui lắm, hạnh phúc lắm và hay cười nữa (để khoe răng mà cho đỡ phí tiền). Thực sự là có cho mình đổi ôtô để quay lại hàm răng trước kia, mình cũng vẫn chọn bộ răng này và đi xe bus nhé!

Mà nói thật, làm răng xong tự nhiên mọi thứ đều thuận lợi, lập gia đình, rồi công việc mới. 

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã rất tận tâm, chu đáo giúp mình có hàm răng đẹp và rất tự tin như hôm nay. Đặc biệt, mình cũng muốn chia sẻ tới những bạn khác có răng xấu, để có động lực thay đổi bản thân, vừa tốt về răng miệng, tướng số và cả tiêu hoá cũng lợi hơn.

Sau khi mình làm răng thì mẹ mình, một cô, một bác trai và một bác gái đều trồng răng sứ cercon.
Tất cả đều như được tái sinh ở tuổi 40-60, mà mọi người bảo bộ nhai tuổi 18. Làm xong hết cả tụt lợi cơ, thực sự là sức khỏe tốt lên nhiều”

Bạn ấy muốn  nhắn nhủ với các bạn hãy cố gắng dành dụm tiền sửa răng để thay đổi cuộc đời, bởi vì cá nhân bạn ấy đã trải qua những điều vô cùng kỳ diệu!

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín

Với sứ mệnh mang đến khuôn mặt hoàn hảo và chăm sóc hàm răng xinh, nụ cười đẹp cho mọi nhà, Bệnh viện Răng Hàm Mặt thật sự cảm thấy thật vinh hạnh vì đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.