Khuôn mặt bạn dù có mắt đẹp, mũi đẹp, miệng đẹp nhưng tổng thể lại bị ngắn do chiếc cằm thì cũng trở nên kém duyên, không được thanh thoát. Vì thế phương pháp độn cằm ra đời giúp chị em cải thiện khuôn mặt trở nên thon hơn, thu hút hơn, chỉnh sửa các khiếm khuyết như cằm ngắn, cằm lẹm.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc quảng cáo thực hiện dịch vụ độn cằm. Nhưng không phải nơi nào cũng đủ điều kiện, cơ sở vật chất đảm bảo để tiến hành thẩm mỹ. Tốc độ quảng cáo chóng mặt trên các phương tiện internet, tờ rơi, băng rôn…khiến cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn nơi nào độn cằm uy tín, chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh để làm đẹp luôn là nỗi băn khoăn của các chị em

Độn cằm tại Sài Gòn

Độn cằm tại Sài Gòn

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MỘT TRUNG TÂM LÀM ĐẸP UY TÍN 

Độn cằm uy tín tại Sài Gòn

Độn cằm uy tín tại Sài Gòn

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nói chung và thẩm mỹ độn cằm nói riêng cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại: một ca thẩm mỹ thành công không thể bỏ qua yếu tố này. Vì thế để đảm bảo an toàn cho mình trong quá trình thẩm mỹ bạn cần cân nhắc lựa chọn các trung tâm – bệnh viện được trang bị chuẩn cơ sở vật chất 5 sao.

Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm: một khuôn mặt được thẩm mỹ đẹp hay không phụ thuộc đến 90% vào tay nghề của bác sĩ, vì thế bạn cần xác định kĩ bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện làm đẹp cho mình nếu muốn sở hữu được một chiếc cằm thon gọn thanh thoát. Tuy rằng độn cằm chỉ là một phương pháp đơn giản nhưng cũng sẽ dễ bị lệch gây xấu dáng cằm nếu như tay nghề bác sĩ không cao. Vì thế bạn cần lưu ý điều này

Công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc: độn cằm Hàn Quốc hiện nay được xem là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp khuôn mặt do các kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Vì thế, một trung tâm thẩm mỹ đã chuyển giao thành công phương pháp này sẽ là nơi đáng gửi gắm niềm tin hơn cả.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 2000 ca độn cằm cho quý khách hàng trong và ngoài nước, giúp cải thiện khuôn mặt trở nên thon gọn thanh thoát

Khách hàng không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt sáng, đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.